ประเภทธุรกิจ

โรงแรมที่พัก ระดับ 5 ดาว, ร้านอาหาร, สปา

พานหิน รีเจ้นท์ เอ็กเซกคิวทีฟ เรสซิเดนซ์ ที่ให้บริการที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายกับคนทั่วไปและนักธุรกิจที่ต้องการพักในระยะเวลานานๆ ภายในที่พักแบ่งออกเป็น 4 ตึก มีห้องให้เลือกถึง 8 แบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบแสตนดาร์ด ห้องซูฟีเรีย ห้องดีลักซื และห้องสวีท นอกจากนี้ยังมี ห้องอาหารนานาชาติ ซาวน่า สระว่ายน้ำ

บริการห้องพัก, บ้านพัก, นวดผ่อนคลาย, สปา, นวดไทย, นวดอโรม่า, นวดเท้า, อบสตรีม, วารีบำบัด, นดวประคบ, นวดหน้า, ซาวน์หน้า, ปั่นจักรยานเสือภูเขา, นวดศรีษะ คอ บ่า บริการรถเช่า และข้อมูลท่องเที่ยว

Topviewresidence โรงแรมของเรา ซึ่งหากท่านกำลังมองหาห้องพักอยู่ เรามีห้องพักให้ท่านเลือกอยู่ 3 แบบด้วยกัน ซึ่งมีรูปแบบที่แตกต่างกันไป เตียงเดียวหรือเตียงคู่ พื้นที่ห้องก็มีความแต่งต่างกันอื่น ซึ่งทุกรูปแบบที่เรามี ตอบโจทย์ของทุกท่านแน่นอนครับ-Speacial Deluxe Roomห้องพักเตียงคู่ มีมาพร้อมขนาดห้องที่ใหญ่

มีห้องพักบริการ 97 ห้อง

โรงแรม-รีสอร์ท

บริการห้องพัก 79 ห้อง

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ที่ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติในจังหวัดสระแก้ว โรงแรมรีสอร์ทสะอาดราคาถูก อาหารอร่อยหนึ่งในสระแก้ว บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมให้บริการที่พักเพื่อการพักผ่อน ที่พักสำหรับการสัมนา อบรม สามารถรองรับทั้งครอบครัว หรือเป็นหมู่คณะ และหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ เอกชนทั่วไปด้วยความเป็นกันเอง โดยคำนึงถึงความสะอาด

  โรงแรมจันท์สว่าง จันทบุรี ให้บริการห้องพักรายวัน รายเดือน ทั้งแบบ เตียงเดี่ยว และเตียงคู่ ห้องพักรายวัน สไตล์คอนโด ห้องชุดหรู แยกเป็นสัดส่วน ราคาไม่แพง ห้องพักรายเดือน สำหรับนักศึกษาราคาพิเศษ ห้องพักสำหรับพนักงานบริษัท เซลล์ ราคาถูก  ห้องพักสำหรับกรุ๊ปทัวร์ อบรม สัมมนา

ที่พัก จันทบุรี, โรงแรม จันทบุรี, รีสอร์ท จันทบุรี, ห้องพัก จันทบุรี, บ้านพัก จันทบุรี, ที่พักจันทบุรี เปิดใหม่, โรงแรม จันทบุรี เปิดใหม่, รีสอร์ท จันทบุรี เปิดใหม่, ที่พัก จันทบุรี เตียงเดี่ยว, ที่พัก จันทบุรี, เตียงคู่, ที่พัก จันทบุรี ฟรี wifi, ที่พัก จันทบุรี มี wifi ฟรี, โรงแรม เมืองจันท์, ที่พัก