ประเภทธุรกิจ

  เพื่อนแนะนำ หอพักใหม่ ห้องพักใหม่ เฟอร์นิเจอร์ครบ หิ้วกระเป๋า เข้ามาอยู่ได้เลย แนะนำ ออฟไซด์ อพาร์ทเม้นท์ ขอนแก่น โทร 043-204001, 086-8794188 มี ห้องพักรายเดือน ราคาถูกมีที่จอดรถ จอดมอไซค์ แยกกันอยู่ใต้อาคาร ปลอดภัยไม่เปลี่ยว ใกล้ร้าน เซเว่น รอบอพาร์ทเม้นท์มีของกินเยอะ บริการห้องพักมีระเบียง

ห้องพักสะอาด ห้องกว้าง ไม่อึดอัด ทุกห้องมีระเบียงเทอเรส ปลอดภัย เข้า-ออก ด้วยระบบคีย์การ์ด มีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ทั้งอาคารและที่จอดรถ มีที่จอดรถกว้างขวาง บริการอย่างคนรู้ใจ พักที่นี่มีร้านข้าวแกง อาหารตามสั่ง มีร้านกาแฟสด ร้านสะดวกซื้อ ไม่ต้องวิ่งเข้าวิ่งออกให้เสียเวลาเลยค่ะ   &nbsp

โรงแรม ริเวอร์เลย แกรนด์วิว (River Loei Grandview Hotel) เป็นโรงแรมใหม่ริมแม่น้ำเลย ให้บรรยากาศสัมผัสธรรมชาติ ที่พัก ตั้งอยู่ที่ วังสะพุง เลย ห่างจากสี่แยกวังสะพุง 300 เมตร ใกล้สถานีขนส่งผู้โดยสาร ใกล้ Big C Market ที่สามารถเดินเท้าถึงกันได้ง่าย ที่พักใหม่ ราคาถูก มีห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบ

Topviewresidence โรงแรมของเรา ซึ่งหากท่านกำลังมองหาห้องพักอยู่ เรามีห้องพักให้ท่านเลือกอยู่ 3 แบบด้วยกัน ซึ่งมีรูปแบบที่แตกต่างกันไป เตียงเดียวหรือเตียงคู่ พื้นที่ห้องก็มีความแต่งต่างกันอื่น ซึ่งทุกรูปแบบที่เรามี ตอบโจทย์ของทุกท่านแน่นอนครับ-Speacial Deluxe Roomห้องพักเตียงคู่ มีมาพร้อมขนาดห้องที่ใหญ่

หาที่พักในแปดริ้ว หาที่พักในจังหวัดฉะเชิงเทรา แนะนำโรงแรมเปิดใหม่ ล่าสุด แปดริ้ว ฉะเชิงเทรา สิริโสธร-อพาร์ทเม้นท์เป็นอพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ล่าสุด แปดริ้ว ฉะเชิงเทรา มีห้องพักให้เช่า พักรายวัน และ พักระยะยาวรายเดือนราคาถูก 5,000.

โรงแรมหรู (รายวัน-รายเดือน) รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, tv, ตู้เย็น, wifi, ห้องพักสะอาด, ที่จอดรถสะดวกสบาย, มีเครื่องทำน้ำอุ่น, มีบริการกาแฟตอนเช้าเสิร์ฟพร้อมคุ๊กกี้

ศูนย์ประชุมสัมมนา บริการด้านห้องประชุมสัมมนา เลี้ยงสังสรรค์ รับรอง 50 - 3000 ท่านมีห้องพัก 102 ห้อง ห้องอาหาร emperoor ห้องอาหารจีน เหม่ยเว้ย pub & restaurant สามารถมองเห็นได้ทั้งเมือง บุรีรัมย์ มีบริการสระว่ายน้ำ เสริมสวย สปา นวดแผนโบราณ swimming poll, thai massage คาราโอเกะ ล็อบบี้บาร์ , karaoke

โรงแรมพิมายอินน์ ให้บริการห้องพัก ราคาห้องพัก ธรรมดา, ห้อง vip , ห้องแฟมิลี่, ห้องดีลักซ์, เตียงคู่, เตียงเดี่ยว, ห้องคาราโอเกะ, ห้องรวม, ห้อง vip, มีห้องจัดสัมมนา, จัดเลี้ยงงานต่างๆ, มีสระน้ำ, ห้องอาหาร, รับจัดโต๊ะจีนทั้งในและนอกสถานที่

ราคาถูก ถ้าใครอยากพักบรรยากาศธรรมชาติ ถ่ามกลางธรรมชาติ ไม่ควรพลาด รุ่งตะวัน รีสอร์ท