ประเภทธุรกิจ

ปลอดภัย เข้า-ออก ด้วยระบบคีย์การ์ด มีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ทั้งอาคารและที่จอดรถ มีที่จอดรถกว้างขวาง บริการอย่างคนรู้ใจ พักที่นี่มีร้านข้าวแกง อาหารตามสั่ง มีร้านกาแฟสด ร้านสะดวกซื้อ ไม่ต้องวิ่งเข้าวิ่งออกให้เสียเวลาเลยค่ะ พิเศษ ติดต่อสอบถาม ราคาห้องพักรายวัน รายเดือน เตียงคู่ เตียงเดี่ยว&nbsp

  เพื่อนแนะนำ หอพักใหม่ ห้องพักใหม่ เฟอร์นิเจอร์ครบ หิ้วกระเป๋า เข้ามาอยู่ได้เลย แนะนำ ออฟไซด์ อพาร์ทเม้นท์ ขอนแก่น โทร 043-204001, 086-8794188   มี ห้องพักรายเดือน ราคาถูกมีที่จอดรถ จอดมอไซค์ แยกกันอยู่ใต้อาคาร ปลอดภัยไม่เปลี่ยว ใกล้ร้าน เซเว่น รอบอพาร์ทเม้นท์มีของกินเยอะ บริการห้องพักมีระเบียง

โรงแรม ริเวอร์เลย แกรนด์วิว (River Loei Grandview Hotel) เป็นโรงแรมใหม่ริมแม่น้ำเลย ให้บรรยากาศสัมผัสธรรมชาติ ที่พัก ตั้งอยู่ที่ วังสะพุง เลย ห่างจากสี่แยกวังสะพุง 300 เมตร ใกล้สถานีขนส่งผู้โดยสาร ใกล้ Big C Market ที่สามารถเดินเท้าถึงกันได้ง่าย ที่พักใหม่ ราคาถูก มีห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบ

Topviewresidence โรงแรมของเรา ซึ่งหากท่านกำลังมองหาห้องพักอยู่ เรามีห้องพักให้ท่านเลือกอยู่ 3 แบบด้วยกัน ซึ่งมีรูปแบบที่แตกต่างกันไป เตียงเดียวหรือเตียงคู่ พื้นที่ห้องก็มีความแต่งต่างกันอื่น ซึ่งทุกรูปแบบที่เรามี ตอบโจทย์ของทุกท่านแน่นอนครับ-Speacial Deluxe Roomห้องพักเตียงคู่ มีมาพร้อมขนาดห้องที่ใหญ่

หาที่พักในแปดริ้ว หาที่พักในจังหวัดฉะเชิงเทรา แนะนำโรงแรมเปิดใหม่ ล่าสุด แปดริ้ว ฉะเชิงเทรา สิริโสธร-อพาร์ทเม้นท์เป็นอพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ล่าสุด แปดริ้ว ฉะเชิงเทรา มีห้องพักให้เช่า พักรายวัน และ พักระยะยาวรายเดือนราคาถูก 5,000.

ห้องคุนหมิง ห้องด่านซ้าย ห้องเชียงคาน คิงคอฟฟี่ ห้องสไตล์เมืองเลย ห้องพัก เลย โรงแรมใจกลางเมืองเลย โรงแรมราคาถูก เตียงเดี่ยว เตียงคู่ ห้องพักสะอาด โรงแรม บริการดี

บ้านกำนันรีสอร์ท เชียงคาน เป็นรีสอร์ทที่พักเมืองเชียงคานราคาถูก ใกล้ถนนคนเดินเชียงคาน บรรยากาศดี ร่มรื่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในมีห้องน้ำในตัว มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย มีสถานที่จอดรถภายในที่พักรั้วรอบขอบชิด สำหรับผู้มาท่องเที่ยวพักผ่อนเป็นส่วนตัว

ไร่นงลักษณ์ ที่พักในโคราช ปากช่อง เขาใหญ่ นครราชสีมา ประกอบด้วย บ้านพักทรงไทย ทำจากไม้ และบ้านพักแบบโมเดิร์นสีสันสดใส ที่พักโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ภูเขา เงียบสงบ สนใจที่พักราคาถูก ประหยัด เงียบสงบ สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 086-397-1730

เชียงคานฮิลล์รีสอร์ท รีสอร์ทริมแม่น้ำโขง บริการห้องพัก 80 ห้อง พร้อมห้องชุด ห้องเดี่ยว และห้องหมู่คณะ ออกแบบตกแต่งสไตล์ทันสมัย ท่ามกลางแมกไม้ และสวนดอกไม้นานาพันธุ์ พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน