ประเภทธุรกิจ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ และ มีประสบการณ์ในการรักษาความปลอดภัยในสถานที่ต่างๆ พร้อมให้บริการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ กทม สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา นนทบุรี ปทุมธานี และ ทั่วประเทศไทย ดังนี้ บริการรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม รวมถึงบ้านพักส่วนบุคคล เรามีประสบการณ์เข้าใจความต้องการของนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร

บริษัท รปภ ย่านสยามคันทรีคลับ หนองปรือ บางละมุง เมืองพัทยา บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยพนักงาน เจ้าหน้าที่ รปภ. ชาย และ รปภ. หญิง ที่ผ่านการคัดเลือกและผ่านการฝึกอบรมด้านวินัยและการปฏิบัติหน้าที่ จัดสรรชุดเวรยามเฝ้าระวังตรวจตราทั้งภาคกลางวันและภาคกลางคืน ให้บริการตามข้อตกลงตามสัญญาจ้าง

บริการรักษาความปลอดภัย โครงการที่พักอาศัย เป็นบริษัท รปภ. ย่านปทุมธานี พร้อมให้บริการ รปภ.ชาย รปภ.หญิง บริการจัดหัวหน้า รปภ. ประจำเวรยาม ให้บริการรักษาความปลอดภัย บุคคล อาคาร สถานที่และทรัพย์สินของลูกค้า พร้อมหัวหน้าสายตรวจ ทำการตรวจแถวฝีกความพร้อมกวดขันวินัย ให้โอวาทออกคำสั่งให้ปฏิบัติหน้าที่ตามข้อตกลงจากลูกค้า

ให้บริการจัดสรรกำลัง เจ้าหน้าที่ รปภ หัวหน้าชุด สายตรวจ บริการรักษาความปลอดภัย อาคารสถานที่ รปภ.คอนโด, รปภ โครงการหมู่บ้านจัดสรร หรือ รปภ.หมู่บ้าน    โทร : 0-2530-3734-5 จัดส่ง รปภ โครงการหมู่บ้านชั้นนำ คฤหาสน์ส่วนตัว โครงการการคฤหาสน์ต่างๆ ทั่วประเทศ บริการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่

บริษัทรักษาความปลอดภัย พีพีเอจี จำกัด (ppag security co ltd) เป็นบริษัท รปภ. ในจังหวัดระยอง ผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัย (security services rayong) โดยพนักงาน รปภ.ชาย และ พนักงาน รปภ.หญิง ภายใต้การควบคุมคุณภาพของทีมงานหัวหน้า รปภ. ที่ได้รับความไว้วางใจใช้บริการรักษาความปลอดภัยจากผู้บริหารและเจ้าของ

รับปรึกษา วางแผนจัดหาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จัดเวรยามตรวจตราทางเข้าออกและวางกำลังตามจุดสำคัญในแต่ละพื้นที่ของผู้ว่าจ้าง บริการรักษาความปลอดภัย ด้วยบุคลากร รปภ.ชาย รปภ.หญิง หัวหน้าสายตรวจ รปภ. กำกับดูแลและติดตามผลการปฏิบัติงาน ให้สมกับคำว่า “ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ วางใจเรา เบาใจคุณ

บริษัท รักษาความปลอดภัย เดอะ เบสท์ จำกัด มีความพร้อมในการให้คำปรึกษาร่วมกับเจ้าของสถานที่ ในด้านการวางแผน จัดสรรกำลังพล รปภ. หัวหน้าชุด รปภ. สายตรวจ รปภ. ผู้จัดการหน่วยงาน ลงแต่ละพื้นที่ บริษัทรักษาความปลอดภัย พัทยา นาเกลือ บางละมุง รักษาความปลอดภัยชลบุรี ให้บริการด้าน รปภ. ชาย ที่ผ่านการคัดเลือก

รักษาความปลอดภัย พี แอนด์ เจ การ์ด เซอร์วิส รักษาความปลอดภัยให้กับทรัพย์สิน สถานที่ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า สำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ ที่พักอาศัย หมู่บ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ ห้างสรรพสินค้า สถานที่ก่อสร้างต่าง ๆ ร้านขายยา โรงแรม งานอีเว้นท์ โชว์รูม คอนโดมิเนียม รับงานรักษาความปลอดภัยทั่วภาคตะวันออก

สเปเชียลการ์ด จำกัด รับสมัคร รปภชาย รปภหญิง หัวหน้าชุด สายตรวจ รปภ รายได้ดี มีสวัสดิการ ที่พัก ประกันสังคม เงินเบิก เงินฉุกเฉิน เพิ่มค่าแรงเป็น 2เท่า ในวันหยุดนักขัตฤกษ์ จ่ายเงินผ่านระบบธนาคาร บริษัทมีค่านำพาให้ 500 บาท ต่อคน     โทร 02-543-6841, 086-321-3705 ตราสินค้า sp special guard

บริการด้านการรักษาความปลอดภัย (Security guard service) สถานที่ อาคาร สำนักงาน บริษัท ห้างร้าน โชว์รูมรถยนต์ โรงงาน นิคมอุตสาหกรรม โกดัง คลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า โลจิสติกส์ สถานที่ราชการ สถานศึกษา ศูนย์การค้า ตลาดสด บริษัท รปภ.