ประเภทธุรกิจ

บริษัทรักษาความปลอดภัย  ที่ให้บริการรักษาความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ตลอด 24 ชั่วโมง โดยพนักงานรักษาความปลอดภัยทุกนาย ผ่านอบรมหลักสูตรการรักษาความปลอดภัยและการจราจร ผ่านการตรวจสุขภาพ,ยาเสพติด, ประวัติอาชญากรรม เพื่อให้ลูกค้าของ บริษัทรักษาความปลอดภัย สยาม เซฟการ์ด มีความเชื่อมั่นในการให้บริการรักษาความปลอดภัยของเรา

ให้บริการแก่ผู้ที่สนใจสมัครเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย โดยมีทีมงานดูแล อบรม ฝึกฝนสำหรับการเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย รวมถึงหางานให้ และทางบริษัทเรายังมีพนักงานแรงงานด้านต่างๆตามที่ผู้ว่าจ้างหรือลูกค้ามีความต้องการอีกหลากหลายตำแหน่ง เช่น รปภ.พนักงานรักษาความสะอาด พนักงานธุรการ พนักงานขนถ่ายสัมภาระ พนักงานตรวจค้น

บริษัทรักษาความปลอดภัย เอ็นอาร์เอ็ม ให้บริการด้านรักษาความปลอดภัยในโครงการและหน่วยงานต่างๆ และให้บริการด้านการจราจรในลานจอดรถ บริษัทได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจรักษาความปลอดภัย พรบ. ธุรกิจรักษาความปลอดภัย พ.ศ. 2558 สามารถจัดพนักงานตามงบประมาณของท่านได้

บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ให้บริการปรึกษาทางด้านกฎหมายคดีความ รับว่าความทั่วประเทศ ป้องกัน ดูแลทรัพยสิน บุคคล และอำนวยความสะดวกในองค์กรของผู้ว่าจ้าง

บริการรักษาความปลอดภัยและความสะอาด โรงงงาน บริษัท หมู่บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ตเม้นท์อาคาร ทรัพย์สิน บุคคล ด้วย ระเบียบ วินัย ได้มาตรฐาน รวมทั้งบริการจัดหา รปภ.คุณภาพดี ผ่านการฝึกอบรม ประสบการณ์โดยตรง มั่นใจได้ ปลอดภัยแน่นอน พนักงานของเรามีใจรักงานบริการพร้อมดูแลความปลอดภัยให้แก่ท่านลูกค้าด้วยระบบการทำงานแบบมืออาชีพที่คุณวางใจได้