ประเภทธุรกิจ

เตาแก๊ส, เครื่องทำน้ำอุ่นและหม้อหุงข้าว

เตาแก๊ส หัวปรับความดันแก๊ส และอุปกรณ์เสริม

เตาแก๊ส หัวปรับความดันแก๊ส และอุปกรณ์เสริม

บริษัท โชคทวีแอลพีจี จำกัด เป็นผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายแก๊สหุงต้มมากว่า 25ปี และเป็นตัวแทนจำหน่ายแก๊สหุงต้ม ป.ต.ท รายใหญ่ของประเทศและทางบริษัทยังรับติดตั้งและเดินระบบท่อแก๊สทุกระบบทั่วราชอาณาจักรโดยช่างผู้ชำนาญและมีประสบการณ์ โดยเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก และทางบริษัทยังมีเตาแก๊สทุกชนิดอุปกรณ์แก๊สและอะไหล่แก๊สที่ใช้กับระบบแก๊สทุกชนิดโดยอุปกรณ์ที่ทางบริษัทคัดเลือกมาล้วนแต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและสำนักงาน

ตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์ก๊าซ ออกแบบติดตั้งวางระบบก๊าซ อุปกรณ์ปรับแรงดันก๊าซทุกขนาด อุปกรณ์ปรับแรงดันก๊าซชนิด สลับเปลี่ยนอัตโนมัติ เครื่องช่วยระเหยไอก๊าซ วาล์วปิดเปิด วาล์วฉุกเฉิน วาล์วนิรภัย สำหรับก๊าซ LPG เครื่องส่งเสียงเตือนภัยเมื่อก๊าซรั่ว ดำเนินงานด้านระบบ LP-Gas ตั่งแต่การสำรวจ การออกแบบ การขออนุญาต

จำหน่ายแก๊สและอุปกณ์แก๊สทุกชนิด

ทิพย์ช้าง ออโต้ แอร์ แอนด์ เซอร์วิส  ศูนย์บริการเด็นโซ่  denso อยู่ที่ ลำปาง บริการ แอร์บ้าน , แอร์รถยนต์ , แอร์ลำปาง , แอร์รถยนต์ลำปาง , บริการติดตั้ง แก๊สรถยนต์ , แก๊สรถยนต์ lpg / ngv , แก๊สรถยนต์ลำปาง  และระบบไฮโดรเจน อย่างประหยัด , รถห้องเย็น ,รถตู้ห้องเย็น พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมจากปตท. บมจ อย่างเป็นทางการ มีการดำเนินงานมากว่า 15 ปี จากจุดเริ่มถึงปัจจุบันความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนอุตสาหกรรมในประเทศให้ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม ปลอดภัย จำหน่าย แก๊ส ปตท. (LPG) เวิลด์แก๊ส เชลล์ น้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่น ออกซิเจน

จำหน่าย เตาแก๊ส อุปกรณ์เตาแก๊ส อุปกรณ์เดินท่อแก๊สทุกชนิด บริการส่งสินค้าด่วนทางรถตู้