ประเภทธุรกิจ

แสงหิรัญรับทำรั้ว เราคือผู้เชี่ยวชาญในการก่อสร้างรั้วทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นรั้วคอนกรีต รั้วสำเร็จรูป รั้วคาวบอย ด้วยประสบการณ์ในการทำงานก่อสร้างรั้วมากกว่า 15 ปี ด้วยวัสดุอุปกรณ์ในการทำงานที่ได้มาตรฐาน พร้อมด้วยเครื่องมือและทีมงานที่ได้คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ เสร็จทันตรงตามเป้าหมาย แสงหิรัญรับทำรั้ว

ผลิต และจำหน่าย ผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูปในราคาถูก พร้อมบริการส่งถึงที่ เช่น แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป เสาเข็มไอ เสารั้ว หล่อด้วยระบบอัดแรง และ รับเหมาก่อสร้าง ประเมินราคา กำแพงสำเร็จรูป กำแพงกันดิน รั้วคาวบอย บ้าน อาคาร และอื่นๆ ติดตามเราได้ที่ https://th-th.facebook.com/ubonprecast

รับออกแบบ ตกแต่งอาคารและพื้นที่อยู่อาศัย งานประตูฉลุลวดลาย ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งแบบบานเลื่อน บานเปิด บานพับ พร้อมติดตั้งมอร์เตอร์อัติโนมัติ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน งานรั้ว ระแนง ราวบันได ฉากกั้น ฉลุลวดลาย ตอบโจทย์ทั้งประโยชน์ใช้สอย และเพิ่มความสวยงาม ให้กับงานของคุณ

รั้วสำเร็จรูป Q-Fenze "คิว-เฟ้นซ์ ถูกกว่า เร็วกว่า แข็งแรงกว่าอิฐบล็อคมากกว่า 5 เท่า พร้อมติดตั้งเสร็จ 1500/เมตร ไม่เป็นเชื้อรา หรือตะใคร่ดำเหมือนรั้วทั่วไป (รับออกแบบติดตั้งและจำหน่ายทั่วประเทศ)รั้ว รั้วสำเร็จรูป รั้วบ้าน

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สังข์มณีการช่าง เป็นผู้ให้บริการรับเหมางานก่อสร้าง ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา ช่างรับเหมาก่อสร้าง ชลบุรี รับเหมา รับจ้าง สร้างบ้าน สร้างอาคาร ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ได้สมปรารถนา ให้คำปรึกษาด้านงานช่าง เพื่อช่วยลูกค้าประหยัดค่าก่อสร้าง ค่าซ่อมแซม เน้นงานฝีมือประณีต เก็บงานเรียบร้อย

ผลิตและจำหน่ายรั้วสำเร็จรูปและมีบริการติดตั้ง

จำหน่ายและติดตั้งรั้วสำเร็จรูป,ทำถนน,บริการวางท่อพับ

รั้วเหล็กอิตาลี รับติดตั้งงาน เหล็กอิตาลี รับทำเหล็กดัด สไตล์อิตาลี ประตูรั้วอิตาลี ราวบันไดรั้วอิตาลี หน้าต่างกันสาด โพลี รับสั่งงานทำตามแบบ  ออกแบบ ผลิตงานเหล็ก-สแตนเลส งานเหล็กอิตาลี งานรอทไอรอน รับงานเฟอร์นิเจอร์เหล็กรวมถึงออกแบบ รับทำประตูบานเลื่อน บานสวิง รั้วเหล็ก หน้าต่าง รับทำราวบันได งานเหล็กอิตาลีสำหรับโครงการหมู่บ้าน

เป็นผู้ให้บริการ รั้วลวดหนาม ย่านห้วยขวาง  รับทำรั้วลวดหนาม รั้วตาข่าย รั้วเมทัลชีท ติดตั้งโดยทีมงานที่มีความชำนาญ ในราคาสุดคุ้ม สินค้ามีมาตรฐาน คุณภาพดี ยินดีให้บริการ

ผู้ผลิตรั้วคอนกรีตอัดแรงสำเร็จรูป ยี่ห้อ "Q-FENZE" พร้อมทีมงานวิศวกรผู้ชำนาญงาน ให้บริการปรึกษา และ ติดตั้ง