ประเภทธุรกิจ

จำหน่ายเคมีภัณฑ์  นำเข้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสม  ขายเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เคมีอุตสาหกรรม ขายเคมีเกษตร  เคมีสำหรับเป็นสารกำจัดวัชพืช เคมีสารกำจัดแมลง เคมีสารป้องกันกำจัดโรคพืช และ ฮอร์โมนอาหารเสริม ขายเคมียางชนิดต่างๆ สารเคมีสำหรับยาง เคมีเซรามิค

ศูนย์ความงามจันทร์สว่าง เวชสำอางสมุนไพรสูตรลับเฉพาะ ด้วยวิธีการรักษาแบบไร้อาการที่ช่วยเนรมิตผิวที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำให้สวยใส เรามีคอร์สรักษาผิวหน้าจากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลผิวคุณให้สวยใสเหมือนคนใหม่ภายใน 45 วัน เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ใช้แล้วเห็นผลจริง นอกจากนี้เรายังรับผลิตและสร้างแบรนด์เครื่องสำอางแบบครบวงจร

เครื่องสำอางค์,สมุนไพรไทย

จำหน่ายปลีกและส่งผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมสวย

จำหน่ายเครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว พร้อมอุปกรณ์แต่งหน้า อุปกรณ์ทำเล็บมือ

ตัวแทนจำหน่าย ผงมาร์คหน้า Peel off ,ผลิตภัณฑ์สปา นำเข้าจากฝรั่งเศส

บริษัท คอมเม็ทส์ อินเตอร์เทรด จำกัด (โรงงาน) จัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง รวมทั้งผลิตเครื่องสำอาง ให้กับแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ โดยครอบคลุมเครื่องสำอางทุกประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิว ผลิตภัณฑ์กันแดด ผลิตภัณฑ์เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ลดเลือน ริ้วรอย และฝ้า นอกจากนี้ยังมีบริการวิจัยและพัฒนาสูตร

สกินฟิลลิกคือสถานที่ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นดี ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน นั้นคือ สกินฟิลลิก “โฮลิสติก รีนิววัล เฟิร์ส เซรั่ม” เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าของส่วนผสมจากธรรมชาติ เต็มเปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยฟื้นฟูผิวใหม่ บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับคืนความสมดุลกลับสู่ผิว