ประเภทธุรกิจ

จำหน่ายเคมีภัณฑ์  นำเข้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสม  ขายเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เคมีอุตสาหกรรม ขายเคมีเกษตร  เคมีสำหรับเป็นสารกำจัดวัชพืช เคมีสารกำจัดแมลง เคมีสารป้องกันกำจัดโรคพืช และ ฮอร์โมนอาหารเสริม ขายเคมียางชนิดต่างๆ สารเคมีสำหรับยาง เคมีเซรามิค

โรงงานผลิตแกลลอนพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก สมุทรสาคร รับผลิตถังพลาสติก แกลลอนพลาสติกขายส่ง โรงงานผลิตถังพลาสติก ถังแกลลอนพลาสติก ขนาด 500 ml, 1 ลิตร, 1.8 ลิตร, 2 ลิตร, 3ลิตรแบน, 3.5ลิตร, 3.8 ลิตรกลม, ขนาด4 ลิตร , 4.5 ลิตร และขนาด 5 ลิตร ผลิตและจำหน่ายแกลลอน pet ขนาด 3.8, 5 และ 6 ลิตร&nbsp

ศูนย์ความงามจันทร์สว่าง เวชสำอางสมุนไพรสูตรลับเฉพาะ ด้วยวิธีการรักษาแบบไร้อาการที่ช่วยเนรมิตผิวที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำให้สวยใส เรามีคอร์สรักษาผิวหน้าจากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลผิวคุณให้สวยใสเหมือนคนใหม่ภายใน 45 วัน เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ใช้แล้วเห็นผลจริง นอกจากนี้เรายังรับผลิตและสร้างแบรนด์เครื่องสำอางแบบครบวงจร

เครื่องสำอางค์,สมุนไพรไทย

จำหน่ายปลีกและส่งผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมสวย

จำหน่ายเครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว พร้อมอุปกรณ์แต่งหน้า อุปกรณ์ทำเล็บมือ

ตัวแทนจำหน่าย ผงมาร์คหน้า Peel off ,ผลิตภัณฑ์สปา นำเข้าจากฝรั่งเศส

บริษัท คอมเม็ทส์ อินเตอร์เทรด จำกัด (โรงงาน) จัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง รวมทั้งผลิตเครื่องสำอาง ให้กับแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ โดยครอบคลุมเครื่องสำอางทุกประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิว ผลิตภัณฑ์กันแดด ผลิตภัณฑ์เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ลดเลือน ริ้วรอย และฝ้า นอกจากนี้ยังมีบริการวิจัยและพัฒนาสูตร