ประเภทธุรกิจ

ตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ชั้นนำ เช่น SIKA ,W.R.Grace , Parex Davco , Dr. FIXIT , Cormix และบริการติดตั้งงานในกลุ่มเคมีภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง โดยครอบคลุม ระบบงานกันซึม ระบบงานซ่อมแซมและประปรุงโครงสร้าง ระบบงานเคลือบผิวเพื่อป้องกันการกัดกร่อนจากสารเคมี ระบบงานสะท้อนความร้อน และระบบงานเคลือบผิวทนไฟ

บริการด้านการออกแบบและรับเหมาก่อสร้าง ให้คำปรึกษาด้านการตกแต่งภายใน รวมไปถึงควบคุมดูแลงานก่อสร้างและงานตกแต่งภายใน บ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม อาคารขุด สำนักงาน

ประกอบธุรกิจ บริการรับเหมา งานทั่วไปต่อเติม อลูมิเนียม งานต่อเติมอาคาร หลังคา รางน้ำ งานกระจกอลูมีเนียมทุกชนิด งานทาสี งานฝ้า ปูกระเบื้อง โดยมีช่างมากด้วยประสบการณ์ ใส่ใจทุกจุดไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ บริการด้วยใจ

บริษัท t.k.h engineering group co., ltd. ได้ก่อตั้งเมื่อปี 2531 เพื่อประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างทั่วไป โดยเฉพาะการสร้างพระอุโบสถและเมรุ ต่อมาได้ขยายการรับงานซึ่งรวมถึงการรับยกพระอุโบสถด้วย โดยเฉพาะเมื่อปี 2554 หลายพื้นที่ได้เกิดอุทกภัยขึ้น บริษัทจึงได้รับโอกาสให้ยกและย้ายพระอุโบสถ, ศาลาวัด และ บ้านมากขึ้น

รับยกอาคารเพื่อหนีน้ำหรือให้สูงกว่าถนนและแก้ไข การทรุด, เอียงของอาคารคอนกรีตทุกชนิด, โบสถ์ของทุกศาสนา, บ้าน รับซ่อมโครงสร้างอาคารที่ชำรุด เช่น พื้น คาน เสา และฐานราก ให้แข็งแรง ปลอดภัย รวดเร็ว ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย รับเหมา-ก่อสร้าง ซ่อมแซมฐานรากและโครงสร้าง แก้ไขบ้านและอาคารที่ทรุดตัว ยกปรับระดับบ้าน

ให้บริการงานก่อสร้าง และงานติดตั้งระบบวิศวกรรม โดยทีมวิศวกรและช่างผู้ชำนาญงาน เราให้บริการแก่หน่วยงานราชการและธุรกิจเอกชน ทั่วไป โดยให้บริการ งานก่อสร้างอาคาร โรงงาน โกดัง และติดตั้งงานระบบไฟฟ้า, ประปาสุขาภิบาล, ระบบปรับอากาศและระบายอากาศ รับเหมาก่อสร้าง รับปรับปรุง ต่อเติม อาคารที่พักอาศัย ให้บริการในเขตกรุงเทพมหานครและทั่วประเทศ

ทริพพึล ดี รีนิว บูรณะงานโครงสร้างเหล็ก, บูรณะงานโครงสร้างคอนกรีต, งานซ่อมแซม, งานเสริมกำลังโครงสร้างคอนกรีต, งานซ่อมแซมโครงสร้างเหล็กอุตสาหกรรม, งานซ่อมแซมโครงสร้างเหล็ก, ซ่อมแซมโครงสร้างเหล็กอุตสาหกรรม, ซ่อมแซมโครงสร้างเหล็ก, ซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีต, ซ่อมแซมโครงสร้าง ซ่อมโพรงคอนกรีต, โพรงคอนกรีต, ซ่อมโครงสร้างเหล็ก

รับเหมาก่อสร้าง วางโครงสร้างและรากฐาน ออกแบบต่อเติม ตกแต่ง เดินสายไฟ ประปา เหล็กดัด สแตนเลส จัดสวน

รับเหมาระบบวิศวกรรม