ประเภทธุรกิจ

FIXIT , Cormix และบริการติดตั้งงานในกลุ่มเคมีภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง โดยครอบคลุม ระบบงานกันซึม ระบบงานซ่อมแซมและประปรุงโครงสร้าง ระบบงานเคลือบผิวเพื่อป้องกันการกัดกร่อนจากสารเคมี ระบบงานสะท้อนความร้อน และระบบงานเคลือบผิวทนไฟ

ตึกทรุด รับดีดบ้าน และงานรับเหมาก่อสร้างทั่วไป เช่น คาน พื้น เสาเข็ม ยกโบสถ์ ยกศาลา ยกบ้าน ย้ายโบสถ์ ย้ายศาลา ย้ายบ้าน โครงสร้างตึก เตาเผาขยะ ดีดบ้าน เป็นต้น มีความชำนาญ และประสบการณ์ในงานข้างต้นนี้ ร่วม 30 ปี ติดต่อสอบถาม โทร. 02-722-2077

ให้บริการงานก่อสร้าง และงานติดตั้งระบบวิศวกรรม โดยทีมวิศวกรและช่างผู้ชำนาญงาน เราให้บริการแก่หน่วยงานราชการและธุรกิจเอกชน ทั่วไป โดยให้บริการ งานก่อสร้างอาคาร โรงงาน โกดัง และติดตั้งงานระบบไฟฟ้า, ประปาสุขาภิบาล, ระบบปรับอากาศและระบายอากาศ รับเหมาก่อสร้าง รับปรับปรุง ต่อเติม อาคารที่พักอาศัย ให้บริการในเขตกรุงเทพมหานครและทั่วประเทศ

บริการด้านการออกแบบและรับเหมาก่อสร้าง ให้คำปรึกษาด้านการตกแต่งภายใน รวมไปถึงควบคุมดูแลงานก่อสร้างและงานตกแต่งภายใน บ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม อาคารขุด สำนักงาน

, ซ่อมโครงสร้างคอนกรีต, งานโครงสร้างเหล็ก, งานโครงสร้างคอนกรีต, รอยร้าว, ซ่อมรอยร้าว, งานทำระบบกันซึม, ระบบกันซึม, กันซึม, ซ่อมรอยรั่ว, ซ่อมอุดน้ำรั่ว, ซ่อมน้ำรั่ว, อุดน้ำรั่ว, ซ่อมอุดน้ำรั่วคอนกรีต, ระบบขัดพื้นแกร่ง, ขัดพื้น, ซ่อมทาสีอาคาร, REPAIRING SYSTEM, EPOXY INJECTION, PU FOAM INJECTION, METAL

รับยกอาคารเพื่อหนีน้ำหรือให้สูงกว่าถนนและแก้ไข การทรุด, เอียงของอาคารคอนกรีตทุกชนิด, โบสถ์ของทุกศาสนา, บ้าน รับซ่อมโครงสร้างอาคารที่ชำรุด เช่น พื้น คาน เสา และฐานราก ให้แข็งแรง ปลอดภัย รวดเร็ว ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย รับเหมา-ก่อสร้าง ซ่อมแซมฐานรากและโครงสร้าง แก้ไขบ้านและอาคารที่ทรุดตัว ยกปรับระดับบ้าน

รับเหมาระบบวิศวกรรม

ขายส่งเคมีภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการงานก่อสร้างทุกชนิด

บริการรับเหมาก่อสร้างงานจราจร