ประเภทธุรกิจ

กาแฟราชี่ คอฟฟี่ พลัส หากคุณเป็นคอกาแฟ เป็นคนติดกาแฟต้องดื่มกาแฟทุกวัน ระวังโคเรสเตอรอลและโรคอ้วนที่มากับครีมเทียมและความหวาน เลือกดื่ม กาแฟราชี่ คอฟฟี่ พลัส (rachy coffee plus) ดื่มกาแฟทั้งทีต้องมีประโยชน์พ่วงด้วย อร่อยดีมีประโยชน์ ช่วยลดพุงป้องกันโรคที่มากับความอ้วน กาแฟราชี่ คอฟฟี่ พลัส กาแฟลดพุง

ร้านกาแฟสด ขายและส่งกาแฟ กาแฟเย็น กาแฟร้อน เอสเปรสโซ่ อเมริกาโน่ อเมริกาโน่ส้ม ลาเต้ กาแฟโฮมเมด กาแฟดำ กาแฟนม เบเกอรี่ ขนมเค้ก ไอศครีม แอฟโฟกาโต้ เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพ

ผลิตกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ทรี อิน วัน ตรา คอฟฟี่ ฟาร์ม Coffee Farm

อย่างคู่ค้าที่ดีทางธุรกิจ   ผู้ผลิตกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงผสมใยอาหาร fiber มีความสามารถในการละลายสูง ช่วยในการดูดซึมของกระเพาะอาหาร เป็นกาแฟอาราบิก้า (arabica coffee) พร้อมชงเพื่อสุขภาพ, กาแฟสมุนไพร, กาแฟรสชาติดีสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและลดน้ำหนัก ผู้ผลิตอาหารเสริมชนิดเม็ด แคปซูล

กาแฟสำเร็จรูปชนิดเกล็ด, กาแฟเย็นปรุงสำเร็จชนิดผง, กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง, กาแฟคั่วบด, ครีมเทียม, โอเลี้ยงปรุงสำเร็จชนิดผง

ผู้ผลิตและจำหน่ายกาแฟคั่วบด 100% ตรา โซลิโต้ เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่/เครื่อง บดและอุปกรณ์จำเป็นต่างๆ สำหรับ โรงแรม ร้านกาแฟ สำนักงาน และที่ บ้าน/ บริการให้คำปรึกษาและจัด อบรมเชิงปฎิบัติการสำหรับผู้สนใจ เปิดร้านกาแฟทุกขนาด

จะหาของฝากให้ผู้ใหญ่ จะหาสินค้าสมุนไพรธรรมชาติ คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดีใครรู้ช่วยแนะนำหน่อย แนะนำ ร้านเรือนธรรมชาติ แหล่งรวมรวมสินค้าที่ผลิตจากสมุนไพรไทย ชลบุรี เพื่อการดูแลทั้งสุขภาพกาย สุขภาพผิวหนัง ผิวหน้าและเส้นผม ที่ผลิตจากสมุนไพรให้ความมั่นใจในทุกๆครั้งที่ใช้ ร้านเรือนธรรมชาติ ของเราได้คัดสรรค์สินค้าที่ได้มาตราฐานผลิตจากแหล่งที่เชื่อถือได้

รับสอนทำกาแฟสดพร้อมสูตรทำนมข้นหวานไร้กลิ่น เรียนทำกาแฟ อบรมทำกาแฟ ขาย เครื่องให้เช่า รับซ่อมและ จำหน่ายเมล็ดกาแฟสด เมล็ดกาแฟคั่วสดใหม่ ชา โกโก้ สอนชนิดของกาแฟ อาราปิกา กาแฟโรบัสต้า การชงกาแฟเย็น กาแฟหมัก การทำเครื่องดื่ม โดยอาจารย์รอย

ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ดูแลและให้คำแนะนำ โดยคุณนงนุตร ไพรวัน ตัวแทนขาย VIP เขตชลบุรี ผู้ได้ทดลองดื่มกาแฟ ฺBN Coffee แล้วประทับใจในตัวผลิตภัณฑ์ จึงอยากส่งต่อผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้แก่ลูกค้า เพื่อสุขภาพที่ดี และยังคงได้ดื่มด่ำกับความอร่อยกับกาแฟเหมือนเดิม