ประเภทธุรกิจ

งานออกแบบติดตั้งระบบห้องคลีนรูม ระบบไฟฟ้า ระบบประปา ระบบท่อน้ำ ดับเพลิง ระบบท่อแอร์ ต่างๆ ในอุตสาหกรรม เทคนิคอล ซีสเต็ม เอ็นจิเนียริ่ง รับเหมาออกแบบติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน ไฟฟ้าอาคารทั้งไฟแรงสูงและแรงต่ำ ระบบเทิร์นคีย์ (turn key project) รับแก้ปัญหาไฟฟ้าโรงงาน ตรวจสอบความปลอดภัยระบบไฟฟ้าเดิม

สารเคมีสำหรับการทำสีและน้ำหมึก สารเคมีสำหรับการเกษตร สารเคมีสำหรับงานก่อสร้าง สารเคมีสำหรับบำบัดน้ำเสีย สารเคมีสำหรับอุตสาหกรรมยางและพลาสติก สารเคมีสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร สารเคมีสำหรับอุตสาหกรรมเซรามิกซ์และแก้ว สารเคมีสำหรับเครื่องสำอางค์ สินค้ารักษาความปลอดภัย

บริษัท เคแอลเจ ออร์แกนนิค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทสัญชาติอินเดีย ได้การรับรองมาตราฐาน ISO 9001:2008 ISO 14001: 2004 และ 18001 : 2007 และได้รับการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI บริษัทประกอบกิจการผู้ผลิตสารทำเคมีภัณฑ์หรือวัสดุเคมี สารคลอริเนเต็ด พาราฟิน (Chlorinated Paraffin) ใช้ในอุตสาหกรรม พลาสติก บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออกมาบตาพุด

จำหน่ายเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบเซฟตี้ และวัสดุในโรงงาน ของใช้ในครัวเรือนต่างๆ และผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่นๆ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ มีสินค้าพร้อมส่งเพื่อการบริการที่รวดเร็วทันใจตอบสนองความต้องการได้ในทันที

จำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

บริษัท พีทีที ฟีนอล จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่ม ปตท. ดำเนินธุรกิจสายปิโตรเคมี โดยการร่วมทุนระหว่างบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท.เคมิคอล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ปตท.อะโรเมติกส์และการกลั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ประกอบกิจการผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมฟีนอล อะซีโตนและบีพีเอ บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก

ขายส่งเคมีภัณฑ์ทางอุตสาหกรรม

ผู้ผลิตและจำหน่าย สารฟีนอล, อะซีโทน และบีพีเอ

สเปรย์อุตสาหกรรมทุกชนิด จารบีทุกชนิด น้ำมันหล่อลื่นทุกชนิด, เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม