ประเภทธุรกิจ

งานออกแบบติดตั้งระบบห้องคลีนรูม ระบบไฟฟ้า ระบบประปา ระบบท่อน้ำ ดับเพลิง ระบบท่อแอร์ ต่างๆ ในอุตสาหกรรม เทคนิคอล ซีสเต็ม เอ็นจิเนียริ่ง รับเหมาออกแบบติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน ไฟฟ้าอาคารทั้งไฟแรงสูงและแรงต่ำ ระบบเทิร์นคีย์ (turn key project) รับแก้ปัญหาไฟฟ้าโรงงาน ตรวจสอบความปลอดภัยระบบไฟฟ้าเดิม

บริษัท เคแอลเจ ออร์แกนนิค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทสัญชาติอินเดีย ได้การรับรองมาตราฐาน ISO 9001:2008 ISO 14001: 2004 และ 18001 : 2007 และได้รับการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI บริษัทประกอบกิจการผู้ผลิตสารทำเคมีภัณฑ์หรือวัสดุเคมี สารคลอริเนเต็ด พาราฟิน (Chlorinated Paraffin) ใช้ในอุตสาหกรรม พลาสติก บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออกมาบตาพุด

สารเคมีสำหรับการทำสีและน้ำหมึก สารเคมีสำหรับการเกษตร สารเคมีสำหรับงานก่อสร้าง สารเคมีสำหรับบำบัดน้ำเสีย สารเคมีสำหรับอุตสาหกรรมยางและพลาสติก สารเคมีสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร สารเคมีสำหรับอุตสาหกรรมเซรามิกซ์และแก้ว สารเคมีสำหรับเครื่องสำอางค์ สินค้ารักษาความปลอดภัย

จำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

จำหน่ายเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบเซฟตี้ และวัสดุในโรงงาน ของใช้ในครัวเรือนต่างๆ และผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่นๆ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ มีสินค้าพร้อมส่งเพื่อการบริการที่รวดเร็วทันใจตอบสนองความต้องการได้ในทันที

บริษัท พีทีที ฟีนอล จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่ม ปตท. ดำเนินธุรกิจสายปิโตรเคมี โดยการร่วมทุนระหว่างบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท.เคมิคอล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ปตท.อะโรเมติกส์และการกลั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ประกอบกิจการผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมฟีนอล อะซีโตนและบีพีเอ บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก

ขายส่งเคมีภัณฑ์ทางอุตสาหกรรม

ผู้ผลิตและจำหน่าย สารฟีนอล, อะซีโทน และบีพีเอ

ผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับใช้ในการฟอกย้อมผ้า สิ่งทอ

ผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับใช้ในการฟอกย้อมผ้า สิ่งทอ