ประเภทธุรกิจ

แนะนำเบเกอรี่ตัวเด่นที่ขายดี ให้เราได้ลิ้มลอง เริ่มจาก เอแคลร์ เป็นตัวขายดีเก่าแก่คู่ร้าน มีไส้เดียวคือไส้ครีม ตัวเอแครล์นุ่มเข้าคู่กับไส้ครีมที่เหมือนคัสตาร์ดหอมหวานนมเนย อีกตัวเป็น โกโก้นมสด ตัวขนมปังเป็นแป้งที่ผสมนมสด และโกโก้ สอดไส้ช็อคโกแลตชิพ โรยหน้าด้วยอัลมอนด์ ขนมปังเนื้อนุ่มนิ่มได้รสชาติโกโก้บวกช็อคโกแลตชิพที่หวานหอม

จำหน่ายขนมเครป

ร้านบูม เบเกอรี่ เป็นร้านรับผลิต และ จำหน่าย เบเกอรี่ ราคาถูก คุณภาพพรีเมี่ยมส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่งโมง ให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยราคาโรงงาน ตลอดระยะเวลากว่า 19 ปี เป็นที่ยอมรับทั้งลูกค้าคนไทย และลูกค้าต่างชาติ เรายังมีบริการรับจัด เบเกอรี่ และ snackbox อร่อย คุ้มค่า ราคาถูก

ปาท่องโก้-สังขยาสูตรฮ่องกง มีร้านตั้งประจำที่ตลาดขวัญเรียม ออกบูธจำหน่ายที่เมืองทอง ศูนย์สิริกิต ห้อง The Mall ฯลฯ และรับจัดงานทุกโอกาส ไม่คิดค่าเดินทางในเขต กทม และปริมณฑล

ร้านเบเกอรี่ ร้านทำขนมเค้ก ที่แสนอร่อย และล้ำค่าให้แก่คนที่คุณรัก และคนพิเศษของคุณ มีทั้งเค้ก เป็นชิ้น หรือ รับทำสั่งทำ เค้กวันเกิด รับทำเค้กแต่งงาน คัพเค้กแต่งงาน Wedding Cupcake เค้กนมสด คุ้กกี้เค้กอร่อย เค้กช็อกโกแลต บลูเบอรี่ บลูเบอรี่ชีสพาย เบเกอรี่ เค้กตะกร้าดอกไม้รูปหัวใจ หรือ เค้กผลไม้ ออกจากเตาร้อนๆ

ร้านเคอิกิ เค้ก มีโต๊ะในร้าน4-5โต๊ะ และมีโต๊ะด้านนอกอีก2-3โต๊ะ ในตู้แช่ขนมอัดแน่นด้วยเค้กและเบเกอร์รี่ โดยทางร้านมีเค้กมากกว่า60ชนิด สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอดและจะมีเค้กขายดีที่ติดประจำตู้ทุก อาทิเช่น สตรอเบอร์รี่ช็อทเค้ก เวรี่ เบอร์รี่ชีสเค้ก โยเกิร์ตฟรุตเค้ก นอกจากเค้กยอดนิยมประจำตู้แล้วยังมีเค้กรสชาติอื่นๆให้ได้ลิ้มลองกันอีก

จำหน่ายขนมปัง ขนมเค้ก สดใหม่ทุกวัน มีขนมปัง ขนมเค้ก หลายชนิดให้เลือก คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเพื่อให้ขนมปังและขนมเค้กมีคุณภาพ ออกมาใหม่สดเสมอ บริการรับสั่งทำขนมปัง ขนมเค้ก ในโอกาศต่างๆ นอกจากขนมปังและขนมเค้ก ยังมีกาแฟ โอวัลติน รสชาติกลมกล่อมไว้ทานคู่กับขนมปังและขนมเค้ก

เบเกอรี่และเครื่องดื่ม

จำหน่ายขนมปัง,เค้ก,คุ้กกี้,ไอศกรีม,ชา,กาแฟ

กะหรี่พั๊ฟ , กะหรี่พั๊ฟนมสด , กะหรี่พั๊ฟนมสดบ้านครูยุ , กะหรี่พัฟนมสดไส้เผือก , กระหรี่พัฟนมสดเบญรงค์ , กะหรี่พั๊ฟนมสดรวมรส , กะหรี่พั๊พนมสดไส้เผือก , กะหรี่พั๊พนมสดไส้ถั่วแดง , กะหรี่พั๊พนมสดไส้ถั่วดำ , กะหรี่พั๊พนมสดไส้ถั่วแดงพุทราจีน , ขนม , ของว่าง , fresh milk puff .