ประเภทธุรกิจ

ผลิต - จำหน่าย ส่งปลีก, ขนมปัง, แซนวิช เบเกอร์ พันฮอทด็อก, เบเกอรี่, โคนไอศครีม, โคนไอติม

ขนมเค้กพิษณุโลก ขนมปัง คุ๊กกี้ เบเกอรี่ทุกชนิดพิษณุโลก กาแฟสดพิษณุโลก พาย ชีสเค้ก ครัวซอง และเครื่องดื่มพิษณุโลก

ใส้แฮมชีส และใส้อื่น ๆ อีกมากมาย และแป้งที่เลือกสรร 4 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นแป้งชาร์โคล ชาเขียว โกโก้ และดั้งเดิม หากใครได้มีโอกาสมาที่ จ.อุบล แล้วละก็ อย่าพลาดแวะมา ลองชิม สุดยอดขนมปังใส้ทะลัก คักแฮง ที่นี่ และอีก 45 สาขาทั่วประเทศ..และทางร้านรับสอนและวางระบบบริหาร สำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของ ธุรกิจร้านขนมปังคักแฮง

รับสั่งทำขนมเค้กทุกชนิด เค้กมะพร้าวอ่อนอันลือชื่อ ขนมอร่อย, ของฝาก นานาชนิด, เค้กแต่งงาน, รับจัดชุดขนมกล่อง

ร้านเคอิกิ เค้ก มีโต๊ะในร้าน4-5โต๊ะ และมีโต๊ะด้านนอกอีก2-3โต๊ะ ในตู้แช่ขนมอัดแน่นด้วยเค้กและเบเกอร์รี่ โดยทางร้านมีเค้กมากกว่า60ชนิด สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอดและจะมีเค้กขายดีที่ติดประจำตู้ทุก อาทิเช่น สตรอเบอร์รี่ช็อทเค้ก เวรี่ เบอร์รี่ชีสเค้ก โยเกิร์ตฟรุตเค้ก นอกจากเค้กยอดนิยมประจำตู้แล้วยังมีเค้กรสชาติอื่นๆให้ได้ลิ้มลองกันอีก

จำหน่ายขนมปัง ขนมเค้ก สดใหม่ทุกวัน มีขนมปัง ขนมเค้ก หลายชนิดให้เลือก คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเพื่อให้ขนมปังและขนมเค้กมีคุณภาพ ออกมาใหม่สดเสมอ บริการรับสั่งทำขนมปัง ขนมเค้ก ในโอกาศต่างๆ นอกจากขนมปังและขนมเค้ก ยังมีกาแฟ โอวัลติน รสชาติกลมกล่อมไว้ทานคู่กับขนมปังและขนมเค้ก

เดนิชหมูสับไข่เค็ม เป็นแป้งขนมปังที่ใส่เนยสดอยู่ตรงกลาง แล้วสอดไส้ด้วยไส้กรอกหมู หมูสับ และไข่แดง กินแล้วถูกปากขนมปังนุ่มผสานกับรสชาติไส้ได้อย่างลงตัว ,ที่นี้มากินเค้กกันบ้าง มี เค้กมะพร้าว ,เป็นเค้กเนื้อชิฟฟอน บัตเตอร์ครีม โรยหน้าด้วยมะพร้าว ชิมเนื้อเค้กนุ่มเบาเนียนนุ่มเข้ากับมะพร้าวหอมๆ และเค้กอีกตัว

จำหน่ายขนมเครป

ร้านบูม เบเกอรี่ เป็นร้านรับผลิต และ จำหน่าย เบเกอรี่ ราคาถูก คุณภาพพรีเมี่ยมส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่งโมง ให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยราคาโรงงาน ตลอดระยะเวลากว่า 19 ปี เป็นที่ยอมรับทั้งลูกค้าคนไทย และลูกค้าต่างชาติ เรายังมีบริการรับจัด เบเกอรี่ และ snackbox อร่อย คุ้มค่า ราคาถูก

ปาท่องโก้-สังขยาสูตรฮ่องกง มีร้านตั้งประจำที่ตลาดขวัญเรียม ออกบูธจำหน่ายที่เมืองทอง ศูนย์สิริกิต ห้อง The Mall ฯลฯ และรับจัดงานทุกโอกาส ไม่คิดค่าเดินทางในเขต กทม และปริมณฑล