ประเภทธุรกิจ

หญ้าสดๆ ส่งหญ้าโดยตรงจากไร่หญ้าถึงสนามหญ้า coring and verticut football field ทำการเพิ่มออกซิเจนให้กับหญ้าสนามฟุตบอล-หญ้าสนามพัตกอล์ฟ   รับทำระบบรดน้ำอัตโนมัติ ระบบซับเดรน      089-440-6594

ห้องน้ำ งานตกแต่ง และงานปูหญ้าเทียมสนามฟุตบอล ปูหญ้าเทียมตามที่ลูกค้าต้องการ  ขั้นตอนให้คำแนะนำในการดำเนินกิจการให้เช่าสนามฟุตบอลหญ้าเทียม สนามฟุตบอลในร่ม ระหว่างการสร้างหรือก่อนเริ่มต้นกิจการ ทีมงานของเราจะเป็นที่ปรึกษา เช่น การตั้งราคาค่าเช่าสนาม การทำโปรโมชั่น การกำหนดราคาสินค้า

บริษัท ที วาย ซอง จำกัด นำเข้า ขายส่ง และ ขายปลีก บริการติดดั้ง หญ้าเทียม คุณภาพดี ราคาถูก  จำหน่ายหญ้าเทียม dgrass ขนาดต่างๆ หลากหลายสีให้เลือก  หญ้าเทียม ปูพื้น รั้วต้นไม้เทียม ติดผนัง หญ้าเทียมสนามฟุตบอล หญ้าเทียมสนามเทนนิส หญ้าเทียมสนามกอล์ฟ หญ้าตีนเป็ด ติดผนัง

จำหน่าย ให้เช่า ออกแบบและติดตั้ง หญ้าเทียม หญ้าปลอม ต้นไม้เทียม ซุ้มงานแต่งงาน หญ้าเทียมสำเร็จ หญ้าเทียมรูปสัตว์ หญ้าเทียมที่เราคัดสรรมาคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม สินค้าส่งตรงจากโรงงาน มีบริการหลังการติดตั้ง รับติดตั้งหญ้าเทียมสนามฟุตบอล สนามกอล์ฟ สนามเด็กเล่น สวนหย่อม ระเบียงคอนโด ดาดฟ้า เพิ่มพื้นที่สีเขียวได้ในทุกสถานที่

ร้านเรารับบริการปูพื้นหญ้าเทียม ผลิต และรับติดตั้งหญ้าเทียม หญ้าเทียมของเรานั้นผลิตมาจากโรงงาน คุณภาพเกรดเอ ราคาถูก เหมาะสำหรับคนรักการตกแต่งภายนอกและภายในบ้าน ให้บ้านของลูกค้าดูมีความสดชื่นทุกครั้งที่มอง

นำเข้าและรับติดตั้งหญ้าเทียม

ติดตั้ง, ก่อสร้าง, ตกแต่งหญ้าเทียม, สนามบอลหญ้าเทียม, หญ้าเทียมจัดสวน, ก่อสร้างสนามหญ้าเทียม

ไอวี่ กรีน มอบพื้นที่สบายตาในราคาสบายใจ สัมผัสความรู้สึกแบบธรรมชาติ เสมือนหญ้าจริงด้วยหญ้าเทียมคุณภาพหลายหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่รักการแต่งบ้านและจัดสวน ให้ได้สร้างสรรค์ พื้นที่สีเขียวได้ตามชอบ ทั้งในสวน บ้าน คอนโด สำนักงาน สนามเด็กเล่น บู๊ทงาน ด้วยราคาที่คุณพอใจ

จำหน่ายหญ้าเทียม

บริการติดตั้งหญ้าเทียมที่ใช้ในสนามกอล์ฟ