ประเภทธุรกิจ

แอคดี ฉะเชิงเทรา เป็นศูนย์บริการมาสเตอร์คูล จำหน่าย จำหน่าย พร้อมบริการติดตั้ง ให้เช่า พัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น พัดลมอุตสาหกรรม แอร์เคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำฉะเชิงเทรา, ให้เช่าพัดลมไอเย็น ฉะเชิงเทรา, เช่าพัดลมอุตสาหกรรมแบบตั้งพื้น ให้เช่าแอร์ เคลื่อนที่ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ฉะเชิงเทรา มีสต๊อกสินค้าพร้อมจัดส่งได้ทันที

จำหน่าย พัดลมไอน้ำ ชนิดพ่นหมอกและชนิดตู้มีล้อเคลื่อนที่ได้ พร้อมทั้งบริการให้เช่าราคาเป็นกันเอง พร้อมกันนี้ยังมีสินค้าทางการเกษตร เช่น ปั๊มน้ำ-เครื่องพ่นยา เครื่องตัดหญ้า เครื่องสับข้าวโพด เครื่องสับกาบมะพร้าว ท่อ pe ท่อน้ำหยด ใช้ในไร่อ้อย ปั๊มน้ำอัตโนมัติใช้ในบ้านและอุตสาหกรรม-รีสอร์ท

พัดลมไอเย็น

จำหน่ายสายไฮดรอลิก สายน้ำมัน หัวสาย ข้อต่อต่างๆ ดัดแปลงสายทุกชนิด สายน้ำแรง สายแอร์ สายเพาเวอร์พวงมาลัยรถยนต์ แบตเตอรี่รถยนต์ ตัวแทนจำหน่าย พัดลมไอน้ำมาสเตอร์คูล

ศูนย์จำหน่าย,ให้เช่า,ติดตั้ง,พัดลมไอน้ำ, Masterkool ระบบทำความเย็นภายนอก ผลิต จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และเครื่องเล่นเด็กทุกชนิด

จำหน่ายและให้เช่าพัดลมไอน้ำ

จำหน่ายพัดลมไอน้ำ

จำหน่ายพัดลมไอน้ำและให้บริการเช่าพัดลมไอน้ำในงานต่าง ๆ เช่น งานแสดงสินค้า EXHIBITION, งานเฉลิมฉลองช่วงเทศกาล, พิธีเปิดงานและการแสดงคอนเสิร์ตทุกที่, ระบบไอน้ำ ตกแต่งสถานที่ และเวทีการแสดง, ทัวร์นาเม้นท์, การจัดการแข่งขันกีฬาประจำปี พิธีการต่างๆในวันสำคัญ งานเลี้งโต๊ะจีน, งานแต่ง, งานบวช, งานมหรสพ, มีหลากสีให้เลือกได้ในทุกโอกาส

ผลิต จัดจำหน่าย เช่าใช้งาน ระบบทำความเย็นภายนอกอาคาร สร้างไอหมอกลดความร้อน ลดอุณหภูมิได้มากถึง 10 องศา ผลิตภัณฑ์คุณภาพเป็นที่ยอมรับระดับสากล มีตัวแทน กว่า 50 สาขาในไทย และอีก 30 สาขาในต่างประเทศ

ผลิตและจำหน่ายพัดลมไอน้า, เครื่องทำลมเย็น