ประเภทธุรกิจ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.แฟท แอนด์ ออยล์ โรงงานผู้จัดจำหน่ายและขายส่งน้ำมันพืชเพื่อใช้ในอุตสหกรรมและเป็นส่วนผสมวัตถุดิบอาหารสัตว์, กรดน้ำมันถั่วเหลือง, กรดน้ำมันรำ และ กรดน้ำมันมะพร้าว ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 080-555-8155, 0-2587-8431

บริษัท น้ำมันพืชปทุม สินค้าของเรา ได้แก่ น้ำมันพืช ตราเกสร เรายังมีสินค้ามาการีน ตรากัปตัน และ ชอทเทนนิ่ง ตราเดลี่ครีม ซึ่งสินค้าเหล่านี้ล้วนอยู่คู่ครัวไทยในการประกอบอาหารมาอย่างยาวนานในฐานะตราสินค้าชั้นนำ อันเป็นจุดเริ่มต้นของทุกความอร่อย

บริษัท เจ-ออยล์ มิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จำหน่ายโมดิฟายด์สตาร์ช (Modified Starch) และน้ำมันเพื่อการประกอบอาหาร (Edible Oil) สำหรับโมดิฟายด์สตาร์ชบางชนิดที่มีความพิเศษเราได้นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น น้ำมันเพื่อการประกอบอาหารของเรามีความเป็นเอกลักษณ์ จึงเป็นเหตุผลที่เราต้องนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น

โรงงานผลิตน้ำมันมะพร้าว - ภูมะรุม

ผลิตและจำหน่ายน้ำมันปาล์มตราโอลีน สายรุ้ง เนยเทียมและไขมันพืชตราเพ็ญ, ผู้ผลิตน้ำมันพืช, น้ำมันปาล์ม, palm oil, ไขมันพืช, มีวิตามินอี, ผู้จำหน่ายน้ำมันพืช, น้ำมันพืชโอลีน, cooking oil, trans fat og., ไม่มีโคเลสเตอรอล

ผลิตน้ำมันพืชกุ๊ก

สหกรณ์ผู้ปลูกอ้อยและปาล์มน้ำมันจังหวัดชลบุรี จำกัด เป็นผู้ผลิตอ้อย จำหน่ายอ้อยที่มีคุณภาพ ผลิตและจำหน่ายปาล์มน้ำมัน อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี

รับซื้อมะพร้าวรองรับปริมาณผลผลิตมะพร้าวจากเกษตรกรในพื้นที่จังหวัด สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส สตูล พัทลุง และผลิตน้ำมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น น้ำกะทิ และผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องจากมะพร้าว จำหน่ายในประเทศและส่งออกได้รับการส่งเสริมการลงทุน จาก สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ)

ผู้ผลิตน้ำมันปาล์ม จำหน่ายน้ำมันปาล์มดิบ ค้าน้ำมันปาล์ม ค้าขายผลผลิตทั้งหลายที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันปาล์ม