ประเภทธุรกิจ

รับกดฝาถัง Ø 6 เมตร กดฝากะทะที่มีความหนาและขนาดใหญ่ รับตัดเหล็กบีมและดัดโค้งเหล็กบีม เช่น ดัดโค้ง h-beam, ดัดโค้ง i-beam, ดัดโค้ง wide flange รับจ้างม้วนเหล็กหนา ดัดโค้งแผ่นเหล็กหนา ดัดโค้งแผ่นโลหะหนาพิเศษ รับจ้างงานหุ้มฉนวนกันความร้อนถังอุตสาหกรรมและท่ออุตสาหกรรม รับจ้างงานหุ้มฉนวนกันความเย็นถังอุตสาหกรรมและท่ออุตสาหกรรม

ถังรถพ่วงและถังรถเทรลเลอร์ทุกชนิด รับต่อแทงก์ดัมพ์ได้ ผลิตถังเหล็กและถังสแตนเลส เช่น ถังพักลม ถังใส่กรดซัลฟูริค Air receiver tank Design code ASME Sec VIII div.1 รับออกแบบผลิตถังอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ถังเก็บของเหลว (Industrial Storage Tank) สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท ทั้งชนิดถังสแตนเลสหรือถังเหล็ก

รับซื้อ จำหน่าย ซ่อม ให้เช่า ถังเหล็กขนาด 200 ลิตร หลายเกรด ถังฝาเกลียว ถังเปิดฝา และถังไม่มีฝา

บริษัท เจนคอน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าครบวงจร เช่น ถังโลหะ ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย มั่นใจในคุณภาพสินค้า ทนทาน แข็งแกร่ง ราคาเป็นกันเอง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ สามารถเข้าใช้บริการและติดต่อได้ที่บริษัทบริเวณ บางพลี

บริษัท ไพลิน โปรเจคท์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภท ถังโลหะ ผลิตโดยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การันตี สินค้าดี มีมาตรฐาน รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ทนทาน แข็งแกร่ง ราคาโรงงาน เปิดให้บริการแล้วย่าน พนัสนิคม

ถังสยามโลหะกิจ รับซื้อถัง 200 ลิตร และ จำหน่ายถัง 200 ลิตร ถังขายปลีก ถังขายส่งตามมาตรฐานอุตสาหกรรม รับซื้อน้ำมันใช้แล้ว, ถังใช้แล้ว, ถังเปล่า 200 ลิตร, ถังมือสอง จำหน่ายสินค้าคุณภาพ ทำสี ตามความต้องการของลูกค้า recycle steel drum, reconditioned steel drum

สหโชค แฟคทอรี่ ที่ หนองแขม ประกอบธุรกิจ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เกี่ยวกับ ถังโลหะกลมขนาดใหญ่ โดยมุ่งเน้นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รับรองมาตรฐานในการผลิต แข็งแกร่ง ทนทาน ราคาเป็นกันเอง มั่นใจทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการ ยินดีให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ

จำหน่ายถังน้ำมัน 200 ลิตร

ฟาร์มออโตเมชั่น แถว ราชเทวี ประกอบกิจการ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ถังกลมขนาดใหญ่ (ที่มีความจุไม่เกิน 300 ลิตร) และภาชนะบรรจุที่คล้ายกันที่ทำจากโลหะ โดยสินค้าดีมีคุณภาพ ทนทาน แข็งแกร่ง ราคาเป็นกันเอง มีมาตรฐานในการผลิต มั่นใจทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการ ยินดีให้คำแนะนำอย่างจริงใจ