ประเภทธุรกิจ

เช่าพูลวิลล่าพัทยาหลังใหญ่ที่ px pool villa pattaya บริการให้เช่าบ้านพักวิลล่าด้วยความเต็มใจ ห้องพักใหญ่ให้ครบๆ สะอาดมีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนและสังสรรค์ ได้พื้นที่สนามหญ้าสำหรับปิ้งย่าง พื้นที่รอบสระว่ายน้ำสำหรับจัดเลี้ยงมีที่ตั้งสเตท จัดปาร์ตี้บริเวณริมสระว่ายน้ำ จัดเลี้ยงเล็กๆ

บริการห้องพักแบบวิลล่า ฟรี Wifi, มีแอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, ที่จอดรถ ที่พักบรรยากาศ​ดี เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน​ มีความเป็นส่วนตัว​ พร้อมรองรับการเข้าพักแบบทั้งครอบครัว​ อยู่หลังม.แม่โจ้

มีห้องพักบริการ 30 ห้อง

พักผ่อนแบบส่วนตัว พักสบาย ไม่จอแจ บนทำเลใจกลางเมืองกาญจนบุรี อย่างมีระดับ สไตล์บ้านไทยประยุกต์ ที่ศรีสยาม รีสอร์ท ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัย พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่น ห้องพักตกแต่งสไตล์บ้านไทยประยุกต์ สวยงาม อบอุ่น สะอาด ปลอดภัย ห้องวีไอพี ห้องสุพีเรีย ห้องสแตนดาร์ด พร้อม บริการอาหารเช้า

รีสอร์ท บริการห้องพักจำนวน 28 ห้อง

บริการห้องพัก มีทั้งหมด 56 ห้อง

มีห้องพักบริการ 9 ห้อง

จองบ้านพักตากอากาศ รีสอร์ท บ้านพัก ระยอง ราคาถูก ไปเที่ยวทะเลหาดแม่รำพึง ระยอง พักที่ไหนดี แนะนำพักที่ สุขใจพูลวิลล่า ที่พักใกล้ทะเลทั้งถูกทั้งดี บ้านพักหลังใหญ่ล้อมรั้วเป็นส่วนตัวจอดรถได้ มีสนามหญ้าทั้งหน้าและหลังบ้าน ห้องนอนใหญ่ไม่อึดอัด พักตั้งแต่ 8คน-10คน คุ้มสุดๆ หาที่พักแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว