ประเภทธุรกิจ

สถาบันกวดวิชาเตรียมทหาร ซีเอส คาเดท เมืองร้อยเอ็ด และเมืองบุรีรัมย์ (สอบถามโดยตรง ณ สถานที่เรียน) กวดวิชาเข้าเตรียมทหารโดยตรง คอร์สรับประกันผลสอบ รับสมัครนักเรียน ม.3-ม.6 มีทั้งคอร์ส เสาร์-อาทิตย์ และคอร์สติวเข้ม (เข้าค่าย) เรียนทุกวัน

08-4204-8838มุ่งมั่น เรียนรู้ สู่ยอดคน โรงเรียนกวดวิชาพลังปัญญา (ได้รับอนุญาติจากกระทรวงศึกษาธิการ 3/2551) เรียนก่อน รู้ก่อน รู้ซึ้ง รู้กว้าง สร้างความมั่นใจในการเรียน โดย อดีตอาจารย์โรงเรียนนายเรืออากาศ นาวาอากาศเอกรองศาสตราจารย์ จุฑาธุชวัฒน์ สุทธิสรโยธิน (อาจารย์ มังกรฟ้า) ติวเข้มเข้า ม.1, ม.4, เตรียมทหาร

สถาบันกวดเข้าเตรียมทหาร Great Cadet Tutor?เป็นสถาบันที่ได้รวบรวมประสบการณ์ทางวิชาการ แนวทางการเรียนที่ถูกต้องมีประสิทธิผล ให้มีความพร้อมมากที่สุดในการสอบแข่งขัน ท่านผู้ปกครอง น้องๆ สามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว ในการสอบเตรียมทหาร ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทีมงานของ GCT ทุ่มเทจัดเตรียมไว้บริการ

โรงเรียนกวดวิชาเตรียมทหาร, สถาบันกวดวิชาเตรียมทหาร, กวดวิชาเตรียมทหาร, หลักสูตรเตรียมทหาร, เรียนเตรียมทหาร, สอนวิชาเตรียมทหาร

กวดวิชาเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร (นายร้อยทุกเหล่า)

กวดวิชาเข้า รร เตรียมทหาร

ติวเข้ม นายสิบตำรวจ วุฒิ ม.6, ปวช., เทียบเท่า และติวเข้ม นร.เตรียมทหาร 4 เหล่า สถาบันติวที่ได้มาตรฐานและใหญ่ที่สุดของประเทศที่มีผู้ติวที่ดีที่สุดกว่า 20 ท่าน (มีผลงานสอบติดสูงที่สุด)