ประเภทธุรกิจ

บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งบนใบหน้า ปรับรูปหน้า และศัลยกรรมเสริมทรวงอก รังสิต ปทุมธานี แก้ไขปรับรูปใบหน้า ฉีดฟิลเลอร์ (filler) ฉีดโบท็อก (botox) ลดเลือนริ้วรอย ปรับโครงหน้า ลดแก้ม ลดกราม หางตา หน้าฝาก ระหว่างคิ้ว ร่องแก้ม ขมับ ศัลยกรรมเกาหลี ผ่าตัดรูปหน้า ดึงหน้า  

แนะนำร้านสักคิ้วบางนา elegance eyebrow สักคิ้ว 6 มิติ ฝังสีคิ้วธรรมชาติด้วยเทคนิคสักคิ้วลายเส้น คิ้วฟูสวยมีมิติเหมือนขนคิ้วธรรมชาติขนคิ้วตั้งเป็นทรงสวยโดยที่ไม่ต้องเซท สักคิ้วสวยทันทีที่เสร็จไม่เจ็บไม่บวมไม่ช้ำ แก้ปัญหาคนคิ้วบางและปัญหาสีคิ้วไม่เข้ม แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้งหน้าดูคมชัดขึ้น เสริมดวงให้สวยรวยรับทรัพย์โชคดีตลอดปี

ร้านแว๊กซ์กำจัดขน อนุสาวรีย์ชัย บริการกำจัดขน ผิวเนียนไร้ขน ขนที่ขึ้นมาใหม่จะบางลง ไม่แข็งเป็นตอไม่หนาดกดำ เลือกใช้แว็กซ์คุณภาพดี ไร้สารเคมี มีอย.มีส่วนผสมที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว กำจัดขนได้ผลเป็นอย่างดี แว็กซ์กำจัดขน ที่ขาท่อนล่าง จุดซ่อนเร้น บิกินี่แว็กซ์กำจัดขนดกรกน้องหนู สามเหลี่ยม

คลินิกศัลยกรรมตกแต่งเสริมความงาม ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่ง อาทิเช่นทำตา,เสริมจมูก,เสริมคาง,ตัดกราม,กรอโหนกแก้ม,ตัดปาก,ดึงหน้า,ตัดท้อง,เสริมหน้าอก,แปลงเพศ

the beauty hub clinic | bhc  ทรีทเม้นท์ผิวหน้า ลดสิว ฝ้า กระ หลุมสิว ปรับรูปหน้าขั้นสูงด้วยโบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม และhifu ร้อยไหมดึงหน้า เพื่อการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด เติมฟิลเลอร์ปรับหน้าเรียว ด้วยการเพิ่มคางสำหรับผู้ที่มีคางสั้น ลดสัดส่วน ปรับรูปร่าง รักษาสิว

ศูนย์ศัลยกรรมเฉพาะทางปลูกผมถาวรแบบพรีเมี่ยมดูแลปัญหาเส้นผมทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงที่กังวลเกี่ยวกับอาการ ผมร่วง ผมบาง และแนวผมที่ถอยร่น โดยการสร้างแนวผมที่เหมาะกับแนวผมและใบหน้าเฉพาะบุคคลให้ท่านได้ผมใหม่ที่ดูแน่นและเป็นธรรมชาติที่สุด โดยวิธีการที่ทันสมัย เช่น mesotherapy และ bio-adjuvant therap นำโดย

กำจัดไฝ กำจัดขี้แมลงวัน ถอนขนหน้า ตรวจสอบและทำนายความหมายของไฝหรือขี้แมลงวันในแต่ละที่ได้อย่างเหลือเชื่อ  กำจัดไฝและขี้แมลงวันไม่ดี ไฝอัปมงคลตามร่างกายด้วยศาสตร์การกำจัดไฝที่มีมาแต่โบราณ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดไฝหรือขี้แมลงวันในที่ลับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไฝตามตัว ไฝหรือขี้แมลงวันบนใบหน้า&

ปลูกผม,ตาสองชั้น,ถุงใต้ตา,เสริมแต่งจมูก,เสริมแต่งคาง,ตัดขากรรไกร,ดึงหน้า,ลบรอยตีนกา,แต่งริมฝีปาก,แต่งใบหู,ดับกลิ่นรักแร้ถาวร,เสริมแต่งทรวงอก,แต่งหัวนม,ดูดไขมัน,แต่งท้องห้อย,รีแพร์,สิว ฝ้า กระ

เสริมจมูก, ตกแต่งจมูก, ดึงหน้าด้วย Botox, ลดน่องโต, ปลูกหนวด, ลบรอยตีนกา, เลเซอร์หน้าใส, ทำตา 2 ชั้น, ปรับเปลี่ยนรูปคิ้ว, เสริมคาง, เสริมร่องแก้ม, ลดความร้อน, ปลูกผม