ประเภทธุรกิจ

บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งบนใบหน้า ปรับรูปหน้า และศัลยกรรมเสริมทรวงอก รังสิต ปทุมธานี แก้ไขปรับรูปใบหน้า ฉีดฟิลเลอร์ (filler) ฉีดโบท็อก (botox) ลดเลือนริ้วรอย ปรับโครงหน้า ลดแก้ม ลดกราม หางตา หน้าฝาก ระหว่างคิ้ว ร่องแก้ม ขมับ ศัลยกรรมเกาหลี ผ่าตัดรูปหน้า ดึงหน้า  

เลือกคิ้วในทรงแบบที่คุณชอบได้ เติมคิ้วสวยช่วยประหยัดเวลาเขียนคิ้วแค่ปัดๆ แล้วออกบ้านเลย ออกแบบทรงคิ้วก่อนสักคิ้ว และลิฟติ้งขนคิ้ว การออกแบบคิ้วจะอ้างอิงตามขนคิ้วจริงที่เป็นพื้นฐาน รูปโครงหน้า ขนาดของดวงตา โหนกคิ้ว ตามรูปหน้าของลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อให้ได้สัดส่วนของคิ้วที่รับกับรูปหน้าและสไตล์ของลูกค้ามากที่สุด

กำจัดไฝ กำจัดขี้แมลงวัน ถอนขนหน้า ตรวจสอบและทำนายความหมายของไฝหรือขี้แมลงวันในแต่ละที่ได้อย่างเหลือเชื่อ  กำจัดไฝและขี้แมลงวันไม่ดี ไฝอัปมงคลตามร่างกายด้วยศาสตร์การกำจัดไฝที่มีมาแต่โบราณ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดไฝหรือขี้แมลงวันในที่ลับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไฝตามตัว ไฝหรือขี้แมลงวันบนใบหน้า&

กำจัดไฝ กำจัดขี้แมลงวัน โดยป้าไฝ ตรวจสอบและทำนายความหมายของไฝหรือขี้แมลงวันในแต่ละที่ได้อย่างเหลือเชื่อ  กำจัดไฝและขี้แมลงวันไม่ดี ไฝอัปมงคลตามร่างกายด้วยศาสตร์การกำจัดไฝที่มีมาแต่โบราณ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดไฝหรือขี้แมลงวันในที่ลับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไฝตามตัว ไฝหรือขี้แมลงวันบนใบหน้า 

เสริมจมูก คาง ดูแลโดยอาจารย์แพทย์จากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง the beauty hub clinic | bhc สถาบันด้านการปรับรูปหน้า (facial design)และการดูแลรักษาผิวพรรณ ศูนย์เลเซอร์ผิวพรรณครบวงจรของจังหวัดสุพรรณบุรี www.facebook.com/beautyhubclinic  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คลินิก ศัลยกรรม เสริมความงาม เสริมสวย อุดร เสริมจมูก เสริมคาง ตา2ชั้น ถุงใต้ตา ปากบาง แต่งกระเดือก ลักยิ้ม หูกาง ดึงหน้า เสริมเต้านม ตัดเนื้องอก ขี้แมลงวัน ไฝ ลดความอ้วน เลเซอร์ ฝ้า กระ หลุมสิว ลบรอยสัก กำจัดขนถาวร ปรึกษาทาง facebook (กล่องข้อความ) :- 

บริการศัลยกรรมความงาม เลเซอร์รักษาฝ้า กระลึก หน้าใส ลดสัดส่วน สลายใขมัน เสริมหน้าอก เสริมจมูก ทำตา ดูดไขมัน ดึงหน้า เก็บหน้าท้องหย่อนยานโบท๊อก ร้อยไหม ฟิลเลอร์ กำจัดขนถาวร โดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ศัลยกรรมตกแต่ง

คลินิกกระดูกและข้อ และโรคทั่วไป หมอสาธิต หนองบัวลำภู ศูนย์ รักษาโรคกระดูกข้อ จังหวัดหนองบัวลำภู และ คลินิก หนองบัวลำภู ศูนย์โรคกระดูก และ ข้อ หมอสาธิต ให้บริการตรวจวินิจฉัย รักษา และ ให้คำปรึกษา อาการ โรคทางกระดูกและข้อ อุบัติเหตุ กระดูกหัก ข้อเคลื่อนหลุด ข้อแพลง บาดเจ็บกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และ เส้นประสาท