ประเภทธุรกิจ

My Escape Bags & Luggage กระเป๋าเดินทางดีไซน์แฟชั่นสุดล้ำรับผลิตและจำหน่ายกระเป๋าเดินทางดีไซน์แฟชั่นโมเดิร์นสุดเก๋ ราคาคุ้มๆ จากโรงงาน โดยปัจจุบันมี   My Escape Collection ที่จำหน่ายอยู่ทั้งหมด 7 รุ่น   กระเป๋าเดินทางรุ่นเบอร์มิวด้า (Bermuda Model) กระเป๋าเดินทางรุ่นอีลิท

ผู้ผลิต-รับสั่งทำกระเป๋าผ้าทุกชนิด (กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋ากีฬา,กระเป๋าเอกสาร และอื่นๆ)

ผลิตกระเป๋าสะพาย, กระเป๋าช็อปปิ้ง, กระเป๋าพรีเมี่ยม, กระเป๋าเอกสาร, กระเป๋าเป้, กระเป๋านักเรียน, กระเป๋าเดินทาง, ถุงผ้าลดโลกร้อน, กระเป๋าเอกสาร, กระเป๋าล้อลาก, รับผลิตกระเป๋าตามแบบ ตามสั่ง" มีบริการสินค้าเร่งด่วน สินค้าพร้อมจัดส่ง ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า "

สินค้าพรีเมี่ยม/โปรโมชั่น สินค้าเป่าลม, กระเป๋าพลาสติก, ของขวัญของชำร่วย,เครื่องเขียน อัลบั้มใส่แผ่นซีดี,บรรจุภัณฑ์ แฟ้มใส่เอกสาร

และควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ในคุณภาพ กระเป๋า และมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น โรงงานกระเป๋าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ลูกค้าทุกท่านคือคนสำคัญที่สุดของเรา ดังนั้นเราจึงไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาเพื่อให้ได้ กระเป๋าที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้า Luggage

ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเป๋าเป้เดินป่าของทหาร

รับสั่งทำกระเป๋าทุกชนิด, เป้, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าสะพาย, ถุงช็อปปิ้ง, กระเป๋าเล็ก ฯลฯ รับสั่งทำได้ตามความต้องการของลูกค้า

ผู้นำเข้า ผลิตและ จำหน่าย กระเป๋าทุกชนิด จำหน่ายปลีก-ส่ง รับสั่งทำตามออเดอร์พรีเมี่ยม จำหน่ายตามสถานที่ท่องเที่ยว

กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าเอกสาร, กระเป๋าเครื่องสำอาง, กระเป๋าเครื่องประดับ, กระเป๋าปืน, กระเป๋าโปรเจ็คเตอร์, กระเป๋าเครื่องมือ, กระเป๋าเครื่องมือแพทย์, กระเป๋าอลูมิเนียม, กล่องอลูมิเนียม, ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม, กระเป๋าจิวเวลลี่, กระเป๋าเครื่องดนตรี, กระเป๋าเอกสาร, กล่องสำหรับขนส่งทางอากาศ, แร็คอลูมิเนียม

จำหน่ายถุงผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้า, กระเป๋าใส่ของและรับทำตามแบบที่ต้องการ