ประเภทธุรกิจ

my escape bags & luggage กระเป๋าเดินทางดีไซน์แฟชั่นสุดล้ำรับผลิตและจำหน่ายกระเป๋าเดินทางดีไซน์แฟชั่นโมเดิร์นสุดเก๋ ราคาคุ้มๆ จากโรงงาน โดยปัจจุบันมี   my escape collection ที่จำหน่ายอยู่ทั้งหมด 7 รุ่น   กระเป๋าเดินทางรุ่นเบอร์มิวด้า (bermuda model) กระเป๋าเดินทางรุ่นอีลิท

ผู้ผลิต-รับสั่งทำกระเป๋าผ้าทุกชนิด (กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋ากีฬา,กระเป๋าเอกสาร และอื่นๆ)

สินค้าพรีเมี่ยม/โปรโมชั่น สินค้าเป่าลม, กระเป๋าพลาสติก, ของขวัญของชำร่วย,เครื่องเขียน อัลบั้มใส่แผ่นซีดี,บรรจุภัณฑ์ แฟ้มใส่เอกสาร

รับสั่งทำกระเป๋าทุกชนิด, เป้, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าสะพาย, ถุงช็อปปิ้ง, กระเป๋าเล็ก ฯลฯ รับสั่งทำได้ตามความต้องการของลูกค้า

และควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ในคุณภาพ กระเป๋า และมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น โรงงานกระเป๋าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ลูกค้าทุกท่านคือคนสำคัญที่สุดของเรา ดังนั้นเราจึงไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาเพื่อให้ได้ กระเป๋าที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้า Luggage

ผู้นำเข้า ผลิตและ จำหน่าย กระเป๋าทุกชนิด จำหน่ายปลีก-ส่ง รับสั่งทำตามออเดอร์พรีเมี่ยม จำหน่ายตามสถานที่ท่องเที่ยว

กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าเอกสาร, กระเป๋าเครื่องสำอาง, กระเป๋าเครื่องประดับ, กระเป๋าปืน, กระเป๋าโปรเจ็คเตอร์, กระเป๋าเครื่องมือ, กระเป๋าเครื่องมือแพทย์, กระเป๋าอลูมิเนียม, กล่องอลูมิเนียม, ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม, กระเป๋าจิวเวลลี่, กระเป๋าเครื่องดนตรี, กระเป๋าเอกสาร, กล่องสำหรับขนส่งทางอากาศ, แร็คอลูมิเนียม

ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเป๋าเป้เดินป่าของทหาร

จำหน่ายถุงผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้า, กระเป๋าใส่ของและรับทำตามแบบที่ต้องการ

เป็นสถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องหนังทุกประเภท ในราคาย่อมเยา ทั้งกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าใส่นามบัตร ใส่สตางค์ เข็มขัด รองเท้า เสื้อหนังแท้ หนังที่ใช้เป็นหนังคุณภาพ สินค้ามีหลากหลายประเภท ทั้งหนังจระเข้ หนังวัว หนังปลากระเบน กระเป๋า รองเท้า สินค้าจากหนัง