ประเภทธุรกิจ

insect light traps เครื่องดักจับแมลงบิน-ยุง จำหน่าย-ให้บริการ เครื่องมืออุปกรณ์ป้องกันและกำจัดแมลงบิน-ยุง เครื่องดักจับแมลงบิน เครื่องดักแมลง หลอดไฟดักแมลง ทุกชนิด หลอดไฟไล่ยุง-แมลง ,ฟิลม์ใสหุ้มหลอดไฟ ไล่แมลง อุปกรณ์ -สารเคมี ป้องกันกำจัดแมลง-สัตว์พาหะ ทุกชนิด ให้บริการวางระบบ-ให้คำปรึกษา การป้องกันกำจัดแมลง-สัตว์พาหะ

Model :  ULTIMATE สำหรับการติดตั้งในพื้นที่ร้านอาหาร ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบรรยากาศภายในร้าน เนื่องจากการออกแบบที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งของร้านให้ดูกลมกลืนทันสมัย และประเด็นสำคัญคือ ไม่สามารถมองเห็นแมลงที่ติดภายใน แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการดักแมลงสูงสุด ด้วยการออกแบบและควบคุมการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน

บริการกำจัดแมลงทุกชนิด จำหน่ายและ ซ่อมเครื่องพ่นหมอกควัน, เครื่อง ULV เครื่องดักแมลง จำหน่ายเคมีภัณท์กำจัดแมลงและ น้ำยาทำความสะอาดทุกชนิด บริการให้คำปรึกษาและสำรวจพื้นที่ฟรี บริการจัดน้ำยาเคมีลงพื้นก่อนการ ก่อสร้างและฉีดพ่นบริเวณที่จะก่อสร้าง บริการวางท่อ

ผลิตและจำหน่าย สวิงจับยุงและแมลงหวี่ และแมลงทุกชนิด

จำหน่ายอุปกรณ์กำจัดแมลงและปลวก

จัดจำหน่ายเครื่องดักแมลง อะไหล่อุปกรณ์ ซ่อมด้วย

ผลิต-จำหน่าย ไฟดักแมลง เตาย่อยสลายพลังงานแม่เหล็กถาวร ผลิตภัณฑ์กำจัดลูกน้ำยุงลาย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

เครื่องดักจับยุงและแมลงวันเนช นวัตกรรมจากธรรมชาติ ปลอดภัยไร้สารเคมี ดักยุงและแมลงได้ทั้งภายใน ภายนอกบ้าน และตามสถานที่ต่างๆ ประหยัดนาน 12 ชั่วโมง ใช้ไฟเพียง 65 สตางค์

นำเข้า-ผลิต-จำหน่ายเครื่องพ่นหมอกควัน,เครื่องพ่นละอองฝอย,เคมีภัณฑ์กำจัดแมลง,บริการซ่อมบำรุงเครื่องพ่น

จำหน่ายเครื่องอัดลม ปั๊มลม ให้คำปรึกษาออกแบบ ปรับปรุง แก้ไข ระบบลมอัด Air Compressor ทั้งปั๊มลมสกรู (Screw air compressor) ปั๊มลมลูกสูบ (Piston air compressor), ปั๊มลมประหยัดพลังงานแบบ Inverter (Variable Frequency Screw), ปั๊มลมออยฟรี (Oil Free), ปั๊มลมโรตารี่ (Rotary), ปั๊มลมแรงดันสูง (High Pressure