ประเภทธุรกิจ

เลสปาล์ม กรุ๊ป บริการจองโรงแรมในเครือ อาทิ Les Palm Tara pool villa, Les Palm Layantara, Les Palm waterfall และ Les Palm Taraburi สถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ โรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและการบริการที่หลากหลายรวมถึงฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ - ส่งถึงสนามบิน

ประกอบกิจการจัดหา รวบรวม ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึงเป็นตัวกลางในการแลก หรือ รับสิทธิพิเศษต่างๆ

ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ sunee boutique hotelนับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนอุตรดิตถ์ โรงแรมตั้งอยู่ 0.1 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

บริการสถานที่พักผ่อน ร้านอาหาร และ ร้านกาแฟสด มีห้องพักให้เลือกพักหลายแบบ ห้องพักได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย เดินทางสะดวก คุ้มค่าคุ้มราคา

ห้องพัก-สัมมนา-จัดเลี้ยง

ประกอบกิจการ โรงแรม แถวฟากท่า ให้บริการห้องพัก​ รายวัน รายเดือน และชั่วคราว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ร้านสะดวกซื้อ 7-11, ตลาด, ที่จอดรถ, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ทีวี และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น ห้องพักสะอาด บริการที่พักติดถนนใหญ่ ใจกลางเมืองฟากท่า ราคาถูก พนักงานดี ยินดีให้บริการ

รับจองโรงแรม

air ticket, tours, domestic and international tickets, hotel reservation, tours, travel insurance, van rental services รับจองตั๋วเครื่องบิน รับจองโรงแรม บริการเช่ารถตู้ในเชียงใหม่ ตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ

บริการรับฝากขาย-เช่า-ซื้อ อสังหาริมทรัพย์ที่ศรีราชา ชลบุรี บริการสำรองตั๋วเครื่องบินทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ทุกสายการบิน บริการรับจองห้องพักโรงแรม รีสอร์ท ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ บริการรถเช่า รถตู้ รถบัส รถโค้ช รถรับส่ง-ไปสนามบิน บริการรับจองแพ็กเก็จทัวร์ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ บริการรับยื่นวีซ่า