ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต ขายส่งของพรีเมี่ยม หลากหลายชนิดทั้งแบบเป็นชิ้นและแบบกิ๊ฟเซ็ทบรรจุกล่องหรู มีหลายระดับตั้งแต่ ของพรีเมี่ยมระดับ mass ทั่วไปราคาถูก ไปถึงของพรีเมี่ยมระดับพรีเมี่ยม หรูมีสไตล์ล้ำค่ามอบให้เฉพาะบุคคลสำคัญระดับ exclusive   ขายส่งของพรีเมี่ยม ของขวัญของชำร่วย ของที่ระลึก ราคาส่ง premium gift

บริษัท สเพียร์มาสเตอร์ จำกัด เราเป็นผู้ผลิต จัดจำหน่าย ออกแบบ และผลิตสินค้าพรีเมี่ยม หน้ากากผ้า ของแจก ของแถม ของกำนัล ของชำร่วยสำหรับงานและเทศกาลต่างๆ สินค้าโปรโมชั่น สำหรับงานอีเว้นท์ รับผลิตสินค้าตามแบบ ไม่ว่าจะเป็น โพสต์อิทโน๊ต 3 m, สินค้าพรีเมี่ยม, โพสต์อิทเซ็ท, กระเป๋า, พัด, ไดอารี่, แฟ้ม, ที่รองเม้าส์

ผู้ผลิต ขายส่งตุ๊กตาหมาเรซิ่นตัวเล็ก ราคาส่ง ตุ๊กตาหมาบีเกิ้ล ตุ๊กตาหมาปั๊ก ขายส่งตุ๊กตาหมาเรซิ่นตัวโต ราคาส่ง เช่น ตุ๊กตาหมาเยอรมันเชพเพิร์ต อัลเซเชียน โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ลาบราดอร์ งานละเอียดเหมือนจริง และขายส่งตุ๊กตาหมาเรซิ่นเป็นชุดครอบครัวน้องหมา tiny dog น่ารักมากเห็นแล้วต้องชอบ ตุ๊กตาเรซิ่น เรซินตกแต่งบอนไซมินิ

โรงงานผลิตและขายส่งสมุดไดอารี่และสมุดออแกไนเซอร์ สมุดปกแข็งร้อยเกลียว สมุดปกกระดาษจั่วปัง แฟ้ม 3 ห่วง แฟ้มร้อยห่วง ราคาส่ง ขายส่งให้กับร้านเครื่องเขียนทั่วประเทศไทย รับสั่งทำปกหนัง สมุดไดอารี่ปกหนัง-สมุดออแกไนเซอร์ ผลิตปกแฟ้ม-โฟลเดอร์หนังเทียม ซองหนังใส่บัตรเครดิต แผ่นรองเซ็นเอกสาร-แผ่นรองเขียน

ร้านกิ๊ฟช็อป น้ำผึ้ง จังหวัดแพร่ มีของสวยๆ ของน่ารัก ของให้ ของใช้ ของโชว์ หาของขวัญกิ๊ฟเก๋ จิปาถะ มาร้านนี้ที่เดียวจบมีให้ครบทุกอย่างที่ เด็กวัยรุ่นและพวกผู้ใหญ่ชื่นชอบ สินค้ากิ๊ฟช็อป ของขวัญ ของที่ระลึก มีของสะสมจากการ์ตูนฮิตหลายเรื่อง อุปกรณ์เครื่องเขียนลายการ์ตูนลายน่ารักไปจนถึงของใช้ ของตั้งโชว์

ร้านน้องแฝดขายของชำร่วย ขายของที่ระลึก ขายของขวัญ  ของรับไหว้ผู้ใหญ่ สุรินทร์ รับสั่งทำ ของชำร่วย การ์ด      จำหน่ายและรับสั่งทำ ของชำร่วย งานมงคลสมรส งานหมั้น ของรับไหว้ แต่งงาน งานบวช งานรับปริญญา งานขึ้นบ้านใหม่ งานเปิดร้านใหม่ งานครบรอบธุรกิจค้าขาย งานศพ

บริษัท เอสวีพี ดีไซน์ จำกัด ผู้ผลิตของชำร่วย ของที่ระลึก Giveaway ของแจก สินค้าพรีเมี่ยม ผลิตชุดของขวัญกิ๊ฟเซท รับออกแบบผลิตและรับผลิตตามแบบ ให้กับหน่วยงานรัฐ หน่วยงานเอกชน จัดส่งทั่วประเทศ รับสั่งทำหน้ากากอนามัยผ้าปักโลโก้ หรือสกรีนโลโก้บริษัท โลโก้สินค้า ผ้าปิดตากิ๊บเก๋ หน้ากากปิดตาน่ารักลายการ์ตูน

บริษัท ผู้ผลิตและจำหน่ายเนคไท ผ้าไหม-ผู้ผลิตและจำหน่าย ผู้ผลิตเนคไท ผู้ผลิตเน็คไท รับผลิตเนคไท รับผลิตเน็คไท บริการผลิตเนคไท บริการผลิตเน็คไท เนคไท เน็คไท Neckties โบว์ไท ผ้าพันคอ กล่องผ้า ปลอกหมอนอิง กรอบรูป ถุงผ้า กระเป๋า หูกระต่าย ของขวัญ ของชำร่วย ของขวัญ ของชำร่วย-ขายส่งและผู้ผลิต รับสั่งทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

นำเข้าและจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมทุกชนิด

สินค้า-ตุ๊กตา PK-8099 ตุ๊กตาหมีใส่ฮูด 6.5", ตุ๊กตากบ, ตุ๊กตาสุนัข, ตุ๊กตาหมีSUPPER STAR15 นิ้ว, Pororo The Little Penguin, ตุ๊กตาหมีจัมโบ้ 60 นิ้ว, ตุ๊กตาเสือ, ตุ๊กตาหมี 19 นิ้ว, หมอนหัวตุ๊กตา, หมอนท่อนขาผู้หญิง, Little Devil, Anee Park, ตุ๊กตาChiwawa, สินค้าพรีเมื่ยม, ผ้ากันเปื้อน, ตุ๊กตาพรีเมื่ยม