ประเภทธุรกิจ

ร้านบางกอกสูท บริการรับตัดสูท ราคาถูกคุณภาพเยี่ยม เราพร้อมให้คำปรึกษา เรื่องการตัดสูท ของท่าน เรามี ผ้าที่จะนำมาตัดสูท มากมายให้เลือก ตามความชอบของแต่ละท่าน มั่นใจได้ว่า คุณจะได้ชุดสูทที่ออกมางานดี สมราคา เหมาะกับลูกค้า เพราะเราบริการวัดตัวให้กับลูกค้า และหากท่านไม่ต้องการตัดสูท ก็สามารถใช้บริการ การเช่าสูท

บริการให้เช่าชุดการแสดง

ขายชุดแฟนซี

ตัดเสื้อผ้าชาย-หญิง เสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องแบบ ยูนิฟอร์ม

ร้านเช่าชุดแฟนซี, ชุดเชียร์ลีดเดอร์, ชุด Pretty MC, ชุดการแสดง, Dance Show, Mascot, ชุดราตรี, ชุดไทย-ไทยประยุกต์ ให้บริการออกแบบ-ตัดเย็บ-เช่าตัด แต่งหน้า-ทำผม โดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

บริการให้เช่าชุดสูทสำหรับคุณผู้ชาย

ให้เช่า เช่าชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดไปงานแต่งงาน ชุดออกงาน ให้เช่าชุดไปงานแต่ง ชุดราตรี ชุดออกงาน ชุดเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าสาว เพื่อนเจ้าบ่าว ให้เช่าชุดคนอ้วน ชุดแต่งงาน ชุดราตรีคนอ้วน มีไซส์คนอ้วนถึง 9XL  เช่าถูก คืนง่าย มีให้เลือกกว่า 30,000 ชุด เริ่มต้น 590 บาท ยินดีให้บริการ

"ให้เช่า ชุดราตรีนำเข้า ออกแบบโดย นักออกแบบชาวอิตาลี่ และชาวฝรั่งเศส มีในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการสวมใส่ออกงาน งานประกวด งานรับรางวัล พิธีกร หรือ ลูกค้าที่ต้องใช้ชุดบ่อย ๆ ราคา 1500 บาท/1 คืน ทุกชุด ราคาซื้อขายทั่วไปหลัก xx,xxx ชุดราตรีให้เช่า โรงงานนี้มีฐานการผลิตตั้งอยู่เมืองในประเทศจีน

เช่าชุดครุย