ประเภทธุรกิจ

ขายส่ง และ ขายปลีก หัวน้ำหอม ขวดและบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่น้ำหอม ส่วนผสมเจือจางหัวน้ำหอม ขายส่งหัวน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย ทุกกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นดอกไม้ กลิ่นผลไม้ กลิ่นอโรมาเธอราพี และกลิ่นอื่นๆ เป็นหัวเชื้อสำหรับใช้ในการผลิต น้ำหอมและเอทานอล ethanol แอลกลฮอล์มัสก์ musk galaxolide น้ำมันไวท์มัสก์ white

จำหน่ายเคมีภัณฑ์  นำเข้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสม  ขายเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เคมีอุตสาหกรรม ขายเคมีเกษตร  เคมีสำหรับเป็นสารกำจัดวัชพืช เคมีสารกำจัดแมลง เคมีสารป้องกันกำจัดโรคพืช และ ฮอร์โมนอาหารเสริม ขายเคมียางชนิดต่างๆ สารเคมีสำหรับยา เคมีเซรามิค

นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศไต้หวันนารุโกะ Naruko

นำเข้าและจำหน่ายเครื่องสำอาง

เปิดบริการขัดตัวนวดอโรมา พร้อมขัดหน้าอบโอโซนดูดสิวเสี้ยน บริการเสริมสวยครบวงจร และจำหน่ายเครื่องสำอางรักษา กระ, ฝ้า

จำหน่ายเครื่องสำอางค์นำเข้าจากต่างประเทศ

นำเข้าและจำหน่ายเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า“ออลนัวร์”เปปไทด์รีบิ้วดิ้งครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่พัฒนาสูตรร่วมกับทีมนักวิจัยจากเกาหลีใต้ ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับโลก ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดปัญหาริ้วรอยแห่งวัยและผิวหมองคล้ำ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ บำรุงล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิวที่ลึกที่สุด เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

รับนำเข้า ผลิตสินค้า รวมทั้งดำเนินการขอทะเบียน อย. เครื่องสำอาง อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงาม เรายังรับเดินเรื่องเกี่ยวกับเอกสารในการนำเข้าสินค้า อีกทั้งยังรับดำเนินการติดต่อกับแบรนด์สินค้าทางประเทศเกาหลีหากลูกค้าต้องการเป็นผู้แทนจำหน่ายเพียงรายเดียวในประเทศแล้วเรายังจะคอยดูแลถึงผลประโยชน์ของบริษัทลูกค้าอีกด้วย

นำเข้า ส่งออก จำหน่ายเครื่องสำอาง อาหารเสริม