ประเภทธุรกิจ

บริการให้เช่าเรือตกหมึก ตกปลา ดำน้ำชมปะการัง ชมโลกใต้น้ำ ดูปลาการ์ตูน บริเวณจังหวัดชุมพร ด้วยเรือชมภูนุชนาวี บนเรือมีห้องพัก ห้องน้ำ ชูชีพ โทรศัพท์ดาวเทียม บริการอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมประกันชีวิต เพื่อความสะดวกสบายปลอดภัยตลอดทริป ​ โปรแกรมบริการเช่าเรือ มีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น บริการเช่าเรือ

ศูนย์รวม เรือยอร์ช พัทยา ให้เช่า

เรือยอทช์คณาเป็นหนึ่งในบริการเช่าเรือยอทช์สุดหรูที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ประเทศไทย พร้อมบริการที่ดีที่สุดและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ คุณจะได้สำรวจการล่องเรือผจญภัยระดับ 6 ดาวใหม่และตื่นเต้นกับทริปส่วนตัวตามสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของแม่น้ำเจ้าพระยาของประเทศไทย เราให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมเสมอ

ให้เช่าเรือยอร์ชเหมาลำส่วนตัวมีบริการบัดเล่อร์ ส่วนตัวคอยบริการท่านตลอดทั้งทริปในเขตพื้นที่ดังนี้ พัทยา สมุย ภูเก็ตและกระบี่ และยังมีบริการเสริม นวดบำบัด นวดผ่อนคลายกับผู้เชี่ยวชาญการนวดบำบัด ชุดแซนวิช ชุดปิกนิค สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ของว่างเบาๆบนเรือ หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ทูน่า แฮมชีส แซนวิชไก่ทอด

บริการให้เช่าเรือ สปีดโบ๊ท Speed Boat

ให้บริการเรือนำเที่ยว

บริการให้เช่าเรือคาตามาราน รถบัส

บริการเรือข้ามฟาก ท่าเรือวัชรีวงศ์ บริการเรือนำเที่ยว แบบเช่าเรือ-รับเหมา จัดกรุ๊ปทัวร์ เกี่ยวเกาะเกร็ด บริการรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท เล็ก-ใหญ่ มีบริการให้เช่า รถแบคโฮ รถแทรกเตอร์ รถเกรดเตอร์ รถบด รถดั๊มพ์ 6 ล้อ 10 ล้อ

ธุรกิจเป็นบริการเช่าเรือ ขายเรือ และสอนขับเรือ

เรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยว