ประเภทธุรกิจ

film gloss 100 series, 3m scotchgard paint protection film pro series 200 และ ยี่ห้อชั้นนำอื่นๆ เช่น i-protect, aiba, arctic, alicar, ai และการใช้เทคโนโลยี software pre-cut เพื่อลดการใช้ cutter กรีดบนตัวรถ และภายในรถ เลือก wrap ติดฟิล์มใสได้ตามความต้องการ ดังนี้  บริการ wrap ติดฟิล์มใสกันรอยภายในรถ

ศูนย์บริการเคลือบแก้ว บางพลี สมุทรปราการ บริการเคลือบแก้วรถเก๋ง รถปิกอัพ เคลือบแก้วรถเอสยูวี รถเอ็มพีวี รถตู้ ถูกและดี เป็นเกราะป้องกันสีรถเสียหายจากแสงแดด น้ำค้าง ขี้นก ยางมะตอย ยางต้นไม้ รอยครูดกิ่งไม้ รักษาสีรถให้สดใสยาวนาน บริการพ่นกันสนิม สมุทรปราการ พ่นกันสนิมรถยนต์-รถกระบะ พ่นกันสนิมรถ

film หุ้มฟิล์ม 3m scotchgard paint protection film หุ้มฟิล์ม 3m crystalline ราคาถูก หุ้มฟิล์ม 3m ceramic ultra clear ราคาถูก หุ้มฟิล์มป้องกันคมสะเก็ดหินที่ดีดใส่รถทำให้สีกะเทาะเป็นจุดเป็นหลุม ป้องกันปัญหาล้างเช็ดรถจนสีรถเป็นรอยขนแมวยืดอายุสีรถให้ดูสวยได้ยาวนาน สีเงาเหมือนเคลือบแก้ว

ศูนย์บริการเคลือบสีด้วยฟิล์มแก้วและฟื้นฟูดูแลรักษารถยนต์มาตรฐานและครบวงจรที่สุดในจังหวัดศรีสะเกษ

พ่นกันสนิม เคลือบสี

รับอบรมสีรถตามตัวอย่างด้วยระบบสี 2k และจำหน่ายอุปกรณ์ทำสีรถยนต์

รถยนต์-บริการพ่นน้ำยา เคลือบกันสนิม

ศูนย์บริการของเรามีห้องอบน้ำยาเคลือบด้วยระบบอินฟาเรดโดยเฉพาะ เพื่อให้น้ำยาเคลือบยึดเกาะกับชั้นผิวสีของรถให้ติดทนนานที่สุด ด้วยประสบการณ์คาร์แคร์มากกว่า 25 ปี เราใส่ใจทุกขั้นตอนและดูแลรถของท่านให้ดีที่สุดครับศูนย์บริการของเราได้เลือกใช้น้ำยาเคลือบแก้วและเคลือบเซรามิก ที่ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานและได้รับรองจากสถาบันชั้นนำ

บริการพ่นเคลือบกันสนิมพร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจมากว่า 25 ปี, ให้บริการพ่นเคลือบกันสนิมในส่วนต่างๆของรถยนต์เพื่อป้องกันการเกิดสนิมหรือกัดกร่อน เช่น ใต้ท้องรถ, ใต้ฝากระโปรง, ภายในกระบะหลัง, เสาประตู, ภายในแผงประตู, บริการ ขัด ลบรอย

ผลิตและจำหน่ายน้ำยาพ่นเคลือบกันสนิม