ประเภทธุรกิจ

ห้องพัก,ร้านอาหาร, รับจัดประชุมสัมมนา งานแต่งงาน งานเลี่ยงสังสรร

ห้องพักกว้างขวาง สะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี led wifi ตู้เย็น ชุดรับแขก และที่จอดรถสะดวกสะบาย พร้อมมีอาหารเช้า

โรงแรมที่พัก รีสอร์ท ที่พัก บริการห้องพักตลอด 24 ชั่มโมง ในราคาถูก มีทั้งเตียงเดียว เตียงคู่ พร้อมรองรับทั้งหมู่คณะ ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวกสบาย เรายังมีบริการ *free wifi *เครื่องทำน้ำอุ่น *เคเบิ้ลทีวี ทางเข้าออกสะดวกสบาย หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ดูแลท่าน ที่มาเที่ยวในนครสวรรค์

บ้านสวนเพชร รีสอร์ท ที่พักแห่งใหม่ใจกลางเมืองกำแพงเพชร บนพื้นที่ 5 ไร่ ทางเข้า-ออกสะดวกทุกเส้นทาง ที่พักกำแพงเพชร, รีสอร์ทกำแพงเพชร,  ห้องพักรายวันกำแพงเพชร,  ห้องพักรายเดือนกำแพงเพชร,  รีสอร์ทกำแพงเพชรราคาถูก, ที่พักหลักร้อยกำแพงเพชร,  แนะนำที่พักในกำแพงเพชร,  โรงแรมในกำแพงเพชร

โรงแรม รีสอร์ท สปา : บริการห้องพักและรีสอร์ท, ราคาเริ่มต้น 400-1200. บาท พร้อมเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ฟรี Internet-wifi รับจัดเลี่ยงสัมมนา มีที่จอดรถกว้างขวาง มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

โรงแรมที่พักพิษณุโลก บริการอาบอบนวด โรงแรมที่พักใกล้สนามบินพิษณุโลกหน้าโรงแรม มีร้านอาหาร (เส้นถนนอาหารปลอดภัย) สะดวกในการเดินทาง

กางข่วง ณ เชียงราย รีสอร์ท ห้องพัก ราคาประหยัดบรรยากาศสบายๆน่านั่ง บริการ สเต็ก, อาหาร, กาแฟ, เครื่องดื่มและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด ราคาไม่แพงมี แอร์ ทีวี ตู้เย็น Wifi รวมกาแฟ โอวัลติน น้ำดื่ม เรายินดีให้บริการด้วยใจ , ที่พักเชียงราย, ที่พักเชียงรายสวยๆ, ที่พักเชียงราย, แนะนำ ที่พักเชียงรายราคาถูก

บริการ

โรงแรมกิ่งทองรีสอร์ท

บริการห้องพักหรู สไทล์ รีสอร์ท ราคา 350 บาท บริการห้องพัก ใกล้ ม.นเรศวร สะอาด สะดวก สบาย ปลอดภัยกับธรรมชาติ