ประเภทธุรกิจ

ใช้พลังงานสะอาด พลังงานจากแสงอาทิตย์ที่ไม่มีวันหมด ด้วยแผงโซลาร์เซลล์รุ่นใหม่ ที่พัฒนาจากรุ่นเดิมให้ความทนทานและมีประสิทธิภาพในการผลิตกระแสไฟฟ้าดีกว่าเดิมมาก คุ้มค่าการลงทุนแน่นอนเกิน 100% ออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยระบบโซลาร์เซลล์ พลังงานสะอาด ติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อป solar

พลังงานแสงอาทิตย์, โซล่าร์เซลล์, แผงโซล่าร์เซลล์, ผลิตแผงโซล่าร์เซลล์, แผงเซลล์แสงอาทิตย์, เมาท์ติ้ง, รับติดตั้งและวางระบบไฟฟ้า, ประปา, ระบบแอร์

ธุรกิจผลิตเซลล์ ผลิตแผง ผลิตวัสดุอุปกรณ์ ออกแบบและติดตั้งก่อสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เป็นเจ้าของระบบผลิตไฟฟ้า ผู้ให้บริการโซลูชันระบบพลังงานแสงอาทิตย์ การลงทุนในสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์รวมถึงสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้นดินขนาดใหญ่โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนชั้นดาดฟ้าสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เป็นต้น

ธุรกิจออกแบบและติดตั้งก่อสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์ งานบริการติดตั้งโซลาร์รูฟครบวงจร เช่น ออกแบบ จนถึงติดตั้งเสร็จพร้อมใช้งาน ขอใบอนุญาต,สิทธิ BOI ประสานงานกับแหล่งเงินทุน ประเมินราคาทันใจ ออกแบบตามความต้องการการใช้พลังงานไฟฟ้าของท่าน หาขนาด kW ที่เหมาะกับหลังคาและบิลค่าไฟฟ้าของคุณ

เราให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจของคุณระบบ Solar PV,Industry IoT,Vedio Security Managment และโซลูชั่นการก่อสร้างด้วยทีมงานมืออาชีพผลงานคุณภาพ ธุรกิจออกแบบและติดตั้งก่อสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เป็นที่ปรึกษา ซื้อ-ขายวัสดุอุปกรณ์ และเป็นเจ้าของระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ เรามาพร้อมกับความรู้และประสบการณ์

ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและเป็นโรงงานผลิต อุปกรณ์ในการติดตั้ง จับยึด แผงโซลาร์รูฟท๊อป และโซลาร์ฟาร์ม ภายใต้แนวคิด Chiko Solar “Integration Solar Solution” พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงงานธรรมชาติ ผู้ให้บริการและประกอบธุรกิจโซลาร์เซลล์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย คุณภาพสินค้าและบริการระดับสากล ของ Chiko

บริการครบวงจร ของระบบ solar ตั้งแต่ เริ่มต้น ให้คำปรึกษา ดำเนินการเอกสาร ควบคุมการติดตั้ง และเดินระบบอย่างมีประสิทธิภาพ และยั่งยืน ของระบบผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ ให้บริการบริหารด้านการปฏิบัติการ และบํารุงรักษาโซลาร์ฟาร์ม โซลาร์รูฟท๊อป ติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ สามารถผลิตไฟฟ้าโดยไม่เกิดมลพิษ

จำหน่ายชุดเครื่องทำน้ำร้อนจากพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าฮาร์ท จากประเทศออสเตรเลีย และ โซล่าเซฟเวอร์ พร้อมให้บริการติดตั้งและเดินท่อน้ำร้อนสำหรับอาคาร บ้านพักอาศัย โรงแรม อาบอบนวด บริการติดตั้งเร่งด่วนทุกวันตั้งแต่จำนวน 1 เครื่องขึ้นไป บริการในพื้นที่ กทม นนทบุรี นครปฐม ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร

ธุรกิจผลิตวัสดุอุปกรณ์ และซื้อ-ขาย ออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับตลาดโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์ ระบบติดตั้ง Lock Solar ตอบสนองความต้องการสูงสุดโดยคำนึงถึงเทคโนโลยีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ระบบของเราทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมียมซึ่งรับประกันความทนทานและช่วยให้สามารถรีไซเคิลได้อย่างสมบูรณ์

 Logic Power Co. , Ltd. เป็น บริษัทของคนไทย โดยมีพันธกิจของ บริษัท ในการจัดหาโซลูชันการจัดการพลังงานการป้องกันพลังงานแสงอาทิตย์และโซลูชันด้านความปลอดภัยโซลูชัน RFID และการรวมกระบวนการที่อัปเกรดและการใช้งานระบบอัตโนมัติ ธุรกิจซื้อ-ขายวัสดุอุปกรณ์ ออกแบบและติดตั้งก่อสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์