ประเภทธุรกิจ

ศูนย์รวมอุปกรณ์การเกษตร อุปกรณ์เครื่องมืออุตสาหกรรม เครื่องมือต่างๆ และอะไหล่เครื่องมือ ชิ้นส่วนอะไหล่อุปกรณ์การเกษตรและอุปกรณ์อุตสาหกรรม วัสดุสิ้นเปลืองสำหรับเครื่องมือช่างประเภทต่างๆ มาที่เดียวได้ครบ ไม่ต้องเสียเวลาตระเวนหา ต้องการใช้อะไรเราจัดให้ได้ เรามีสินค้ามากกว่าที่เห็น ต้องการใช้เครื่องมืออะไร

รับเหมางานจัดสวน ตกแต่งสวนหย่อม สวนหิน น้ำพุน้ำตก ดูแลสวนหย่อม ตัดแต่งกิ่ง ตัดใบ เก็บกวาดใบไม้ รดน้ำพรวนดินให้ปุ๋ยกำจัดวัชพืชและกำจัดแมลง เป็นต้น จำหน่าย เคมีภัณฑ์ น้ำยาทำความสะอาดและอุปกรณ์เครื่องมือทำความสะอาด ทุกชนิด จัดส่งสินค้าทั่วจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน เชียงราย จำหน่าย

วิโรจน์กลการ ราชบุรี ร้านขายเครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์เบนซินอเนกประสงค์ เครื่องมืออุปกรณ์อะไหล่ เครื่องยนต์และอุปกรณ์การเกษตร เครื่องมือช่างทำสวน สินค้ามีใบรับประกันคุณภาพ บริการให้คำแนะนำวิธีการใช้งานและสาธิตวิธีการใช้ก่อนส่งมอบ จัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย จำหน่าย เครื่องยนต์ดีเซล ราชบุรี

  งานภูมิสถาปัตย์จัดสวน จัดหาพรรณไม้ ไม้ผล ไม้ใบ ไม้เลื้อย ไม้ดอกไม้ประดับ ปูหญ้า อุปกรณ์ประดับสวน ทำรั้วบ้าน รั้วระเบียงเทอเรส ติดตั้งกันสาด รางน้ำฝน งานทาสี ทำสีบ้าน ทั้งภายในและภายนอก ลงสีรองพื้นทุกครั้งและทาสีทับสองเที่ยวเพื่อความสวยงาม   เราบริหารและจัดการอย่างมืออาชีพ

ผู้ผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์และเครื่องใช้สำหรับแพทย์และศัลยแพทย์ อุปกรณ์การแพทย์ สายดูดเสมหะ (suction tube) สายดูดเสมหะแบบมีตัวควบคุม (suction control) หลอดเก็บเสมหะ (mucus extractor) ถุงให้อาหาร (enteral nutrition bag) สายให้อาหารแบบมีกระเปาะ (nutrine line + c) สายให้อาหารเด็ก (feeding

บริษัท ถ่ามหั่งกี่ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด รับออกแบบและสร้างโรงงานผลิตน้ำแข็งซอง อุปกรณ์โรงงานผลิตน้ำแข็งทุกชนิด ปากซองน้ำแข็งทุกขนาด สินค้าทุกชิ้นมีความทนต่อการใช้งาน ในราคาถูกที่สุด พร้อมทั้งมีระบบลำเลียงและเครื่องจักรแปรรูปน้ำแข็ง เช่น เครื่องโม่ และเครื่องแปรรูปน้ำแข็ง ออกแบบการจัดเรียงซองน้ำแข็งเป็นแถวแนวนอน

ไส้กรองเครื่องปั๊มลม ใช้ที่่ต้องการกรองเศษตะกอน กรองก้อนกรวด กรองทราย ออกจากน้ำมัน ของเหลวและน้ำ สำหรับกรองหยาบ ใช้ผลิตไส้กรองสแตนเลส sintered wire mesh กรองสิ่งปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ใช้เป็นวัสดุในการผลิต สเตรนเนอร์ฟิลเตอร์ ตะกร้ากรองสแตนเลส basket strainer   บริการรับผลิตสั่งทำและจัดส่งด่วนในย่าน

เทรนการรักษาสุขภาพมาแรง เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพจริงไม่มีส่วนผสมอื่นที่เป็นอันตราย ขายสินค้าที่เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ไวและมีกำไรเหลือๆ ไม่เสี่ยงกับสต๊อกตกค้างทำให้ทุนจม ใช้เงินลงทุนขั้นต่ำ เริ่มต้นแค่ 300 บาท เมื่อติดตลาดแล้วค่อยขยายเพิ่มเติบโตขึ้นได้เรื่อยๆ มีอนาคตดี ยิงแอดใน facebook

ผู้ผลิตจำหน่าย พัดลมอุตสาหกรรม ทุกแบบ พัดลมท่อ พัดลมระบายอากาศขนาดใหญ่พิเศษและพัดลมฟาร์มเกษตร ลูกหมุนระบายอากาศ โบลเออร์แบบต่างๆ ไซโคลนดักฝุ่น มอเตอร์ไฟฟ้า และอะไหล่พัดลม อะไหล่โบลเวอร์ และชิ้นส่วนอุปกรณ์สำหรับซ่อมและประกอบพัดลมอุตสาหกรรม+โบลเวอร์ ขายราคาส่งโรงงาน สั่งสินค้าจำนวนมากจัดส่งถึงหน้างาน ในพื้นที่

PATCO ชนิดแสงสว่างและเชื่อมงานสนาม เครื่องปั่นไฟเบนซิน HONDA, เครื่องยนต์เบนซินอเนกประสงค์ HONDA เครื่องปั่นไฟดีเซล เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล KIPOR, Jiangdong, KOOP Diesel generator set   ขายส่งเครื่องและอุปกรณ์สำหรับงานเกษตร งานจัดสวน ขายส่งเครื่องตัดหญ้า รถตัดหญ้า สำหรับงานจัดสวน