ประเภทธุรกิจ

หรือในที่ที่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นเหม็นของบุหรี่ กำจัดกลิ่นเหม็นอับเชื้อราในตู้รองเท้า กำจัดกลิ่นในห้องน้ำ กำจัดกลิ่นในตู้เสื้อผ้าเฟอร์นิเจอร์ ฆ่าเชื้อในผ้าม่าน ฉีดพ่นเครื่องปรับอากาศภายในรถยนต์ ช่วยเรื่องเชื่อรา และแบคทีเรีย ช่วยฟอกอากาศทำให้อากาศสะอาดเหมาะมีไว้ติดบ้านเพื่อสุขภาพที่ดีของคนที่คุณรัก

 นาโนฟิลเตอร์( nano filter) air cleaner, hepa filter, medium filter, pre filter, bag filter, aluminium filter, air purier, green cool,ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการกำจัดกลิ่น ไส้กรอง   ฟิลเตอร์ในตู้เย็น, ฟิลเตอร์ฟองน้ำ, ใยกรองฝุ่นทุกชนิด ชุดกรองฝุ่น, กลิ่น, เชื้อโรคในรถยนต์, ผลิตภัณฑ์ฟอกอากาศ

จำหน่ายเครื่องเกลือบำบัด (Saltair Domo)

ระบบโอโซนฟอกอากาศ ระบบโอโซนควบคุมคุมคุณภาพอากาศในอาคาร IAQ เทคโนโลยีโอโซน เพื่ออาคารสีเขียว 'Go Green Leaf'

บริษัท เว้นท์โปร โซลูชั่น จำกัด คือผู้ผลิตอุปกรณ์ทำให้อากาศบริสุทธิ์ชั้นนำของโลกผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการผลิตตามมาตรฐาน ISO เรามีส่วนร่วมในธุรกิจรับเหมาก่อสร้างในประเทศไทย และในประเทศสวีเดน ในประเทศไทยผลิตภัณฑ์เริ่มสนใจกับระบบระบายอากาศภายในบ้าน เราจึงทำการก่อตั้ง VentPro ขึ้นในปี 2560 เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์

จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศ honeywell ผลิตภัณฑ์ของประเทศสหรัฐอเมริกามาตรฐาน ashrae standard สามารถฟอกอากาศ เสียได้สูงถึง 95%

- ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์ตกแต่งทรงผม Babyliss Paris ทั้งหญิงและชาย อาทิ ไดร์ยืดผม, ไดร์ม้วนเกลียว, เครื่องหนีบผม, ปัตตาเลี่ยน, เครื่องกำจัดขน - ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องฟอกอากาศ, พัดลมดีไซน์, ยี่ห้อ Honeywell และเครื่องรีดผ้า เครื่องทำความสะอาด ระบบแรงดันไอน้ำ ยี่ห้อ Conair จากสหรัฐอเมริกา

ผู้ผลิต-ออกแบบ-ส่งออกเครื่องฟอกอากาศ Alpine ที่ใช้สำหรับงานทางการแพทย์, ทางวิทยาศาสตร์, งานควบคุมทางไฟฟ้า และคอมพิวเตอร์, งานเคมีการเกษตร และอาหารสัตว์

เครื่องฟอกอากาศ, กรองอากาศ

ผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมทางด้านอากาศ อันประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIONAIRE, TIMTEC, HealthWayอาทิเช่น เครื่องฟอกอากาศ, พัดลมหมุนเวียนอากาศ, เครื่องทำความชื้น, เครื่องกำจัดความชื้น ซึ่งเป็นผู้นำในด้านการจัดจำหน่าย โดยมียอดจำหน่ายสูงสุดในภาคพื้นเอเชีย2.