ประเภทธุรกิจ

ธุรกิจเว็บไซต์ ให้บริการเว็บท่า พอร์ทัล หรือ พอร์ทอล (Portal Website) ภายใต้ชื่อ เว็บหรรษา www.hunsa.com เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมกว่า 100,000 รายต่อวัน   ธุรกิจสื่อโฆษณาออนไลน์   โฆษณาแบนเนอร์ Banner

. | โฆษณาเฟสบุค | เหมาะสำหรับมืออาชีพ 13. FACEBOOK GRAPICH | คอร์สแต่งภาพเงินล้าน | เหมาะสำหรับมือใหม่

บริการรับทำสื่อวีดีโอ ตัดต่อคลิป VDOในราคาที่คุณเป็นผู้กำหนดเองได้ จ้างงานตัดต่อวิดีโอ (Video Editing) ฟรีแลนซ์โดยมืออาชีพ รับทำสื่อโฆษณา ถ่ายทำงานโฆษณา ลง youtube, Facebook, Vlog, VDO Presentation, พรีเซ็นท์องค์กรและ Animation เปิดคอร์สออนไลน์ คอร์สสอนทำวิดีโอให้ขายของได้ เจ้าของเพจเที่ยว

KhrubKha picture production รับผลิตและวางแผนออกแบบสื่อวิดีโอ โฆษณา บนโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตรวมถึงสื่อออนไลน์ โปรดักชั่น Presentation music video ไวรัลโปรโมทสินค้า โมชั่นกราฟฟิค พร้อมคิดไอเดียเจ๋งๆ สำหรับใช้ในการโฆษณาหรือการสร้างแบรนด์ให้กับธุรกิจของคุณ รวมถึงประสานงานการถ่ายทำภาพยนตร์ การันตีด้วยผลงานมากมาย

บริษัท โฟร์ พี แอดส์ (96) จำกัด โฆษณา / ประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ พี.แอดส์ (96) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสรรค์สื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการของ ผู้ใช้บริการโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ระดับมืออาชีพ ด้วยการวางแผนงานที่รัดกุมสามารถโน้มน้าวกลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกต้อง

ภาพยนต์, โฆษณา

ผลิตนิตยสาร

รับออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ทุกชนิด