ประเภทธุรกิจ

เชิญชมสัตว์ฟรีแห่งเมืองเมืองอุตรดิตถ์  ที่นี่ที่เดียว "ไร่ธันตะชา"  รับชมสัตว์ฟรีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีทั้ง แกะ แพะ ม้า กระต่าย นกกระจอกเทศ และอื่นๆอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ สามารถใกล้ชิดและสัมผัสสัตว์ได้ทุกชนิดได้อย่างใกล้ชิดและสามรถให้อาหารสัตว์ได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของครอบครัวที่ต้องการหาที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด

ปางช้างและการโชว์แสดงช้างแสนรู้ แสดงความสามารถ

แหล่งทัศนศึกษาหาวามรู้ เป็นแหล่งเพาะเลี้ยงจระเข้ ยังมีสัตว์อื่นๆอีกมากมาย นำยูง กวาง ปลาช่อนอเมซอน ปลาปึก ปลาดุกยักษ์รัสเซีย ปลาแรด มีสวนหินไว้เรียนรู้สัตว์หิมพานต์ในตำนาน มีไข่นกกระจอกเทศไว้จำหน่าย มีผลิตภัณฑ์เครื่องหนังจระเข้จำหน่ายในราคาโรงงาน มีเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ให้ถ่ายภาพ ได้ทั้งความรู้ ความสนุกสนาน

สวนสัตว์

ฟาร์มจระเข้ สวนสัตว์ และแสดงวัฒนธรรม

จัดแสดงโชว์ปลาโลมา

สวนสัตว์

สวนสัตว์

สถานที่รวบรวมสัตว์ป่านานาชนิด เพื่อการศึกษา อนุรักษ์ ขยายพันธุ์ และการจัดสวนสัตว์ให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของประชาชนทั่วไป

ฟาร์มอัลปาก้าและสัตว์เลี้ยงหายาก นอกเหนือไปจากประสบการณ์สุดพิเศษจากอัลปาก้าสุขภาพดีของเราแล้ว ท่านยังจะได้ให้อาหาร, โอบกอด, สัมผัสความน่ารักของสัตว์หายากอื่นๆอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น วอลลาบี้(จิงโจ้จิ๋ว), กระต่ายยักษ์ , กระต่ายขนปุกปุย และ สัตว์อื่นๆอีกมากมายที่ยกขบวนมาพบผู้เข้าชมทุกท่าน