ประเภทธุรกิจ

บริการรถตู้และรถโดยสารขนาด 10 ที่นั่ง และ 20-50 ที่นั่ง ให้เช่ารถ เช่ารถบัส , เช่ารถทัวร์, เช่ารถท่องเที่ยว และ เช่ารถตู้ ด้วย รถตู้ปรับอากาศ, รถตู้ vip, รถบัส, รถทัวร์ ทุกขนาด บริการให้เช่ารถตู้ vip , เช่ารถบัสธรรมดา บริการให้เช่า รถบัสขนาดกลาง ,เช่ารถบัสขนาดใหญ่, บริการ ให้เช่ารถบัส vip , เช่ารถบัสปรับอากาศ

บริการให้เช่า รถบัสปรับอากาศ รถบัสพัดลม รถบัสนำเที่ยว รถทัวร์นำเที่ยว รถบัสรับส่งคนงาน รถบัสรับส่งพนักงาน

ให้บริการเช่ารถยนต์ เช่ารถยนต์ใหม่ป้ายแดง บริการให้เช่ารถมือสองสำหรับขับเอง เช่าขับเองระยะสั้น หรือเช่าเป็นรถบริษัท เช่ารถยนต์ รถประจำตำแหน่งระยะยาว รายเดือน รายปี รถให้เช่า อาทิ รถเก๋งให้เช่า โตโยต้า TOYOTA VIOS รถเก๋งเล็ก,TOYOTA ALTIS,รถเก๋งกลาง TOYOTA CAMRY, HONDA CIVIC,HONDA ACCORD บริการรถเช่า รถเช่าราคาถูก

ให้บริการรถทุบพื้นคอนกรีต รถทุบคอนกรีตมีคุณภาพเเละพร้อมให้บริการ สนใจติดต่อสอบถามคิวงาน 0-2701-9217, 08-0905-9538 คุณชัญญานุช

หารถเช่าราคาถูก  ลุมพินีคาร์เร้นท์ เป็น บริษัทรถเช่า ในกรุงเทพ มีรถให้เช่าราคาไม่แพง บริการให้เช่ารถ รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาถูก บริษัทรถเช่า มีรถใหม่ให้เช่าทั้งบุคคลธรรมดาทั่วไป และ ให้เช่ากับหน่วยงานองค์กร นิติบุคคล ให้บริษัทเช่ารายวันหรือระยะยาว   เช่ารถขับเอง TOYOTA วีออส VIOS, อัลติส

"ภัทรลิสซิ่ง" นำคุณสู่มุมมองใหม่ของการ ใช้ยานพาหนะอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้ชื่อ "ภัทรฟลีทลิสซิ่ง" มาตรฐานบริการ "เช่า" ยานพาหนะ อย่างครบวงจร บริการที่โดดเด่น มากด้วยคุณภาพ และความคุ้มค่า