ประเภทธุรกิจ

หินเกล็ด, ลูกรัง ขายดินถมที่ อิฐหัก เศษปูนขี้ปูน ในเขต กรุงเทพ ปทุมธานี นนทบุรี พระนครศรีอยุธยา ขายส่งกระสอบทรายถุงกั้นน้ำ ถุงทรายป้องกันน้ำท่วม รับเหมาปรับพื้นที่ ถางที่ปรับหน้าดิน รับเหมาถมดินถมที่ ถมทรายหยาบ ทรายละเอียด ลูกรังหินคลุก ถมที่ถมบ่อด้วยหินคลุก เศษคอนกรีตที่มาจากการรื้อถอนอาคาร

รับทุบตึกและบริการรื้อถอนบ้าน ตึกแถว อาคาร โรงงาน สิ่งปลูกสร้าง ไม่ว่าจะเป็นรื้อถอนต้นไม้ ป่าทึบ ทางเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัยพร้อมบริการ บริการรับเคลียร์ริ่งพื้นที่ รับเคลียร์ริ่งเศษอิฐเศษปูน รับเคลียร์ริ่งต้นไม้ รับถมดิน บดอัด ถมถนน ขุดดิน ขุดสระ รับเหมาลอกคลอง รับเหมาถมดิน ถมที่

ดีพ้อยท์ บริษัทรับถมดิน พื้นที่ ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ มีแรงงานพร้อม มีเครื่องจักรงานถมดินพร้อมให้บริการครบวงจร รับถมดินปรับหน้าดินสำหรับสร้างเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ถมที่ดินเพื่อขยายพื้นที่โรงงาน ถมดินทำถนนทางเข้าโรงงาน ถมทรายเพื่อปรับระดับพื้นภายในโรงงานสำหรับงานซ่อมปรับปรุงพื้นโรงงาน

ขายส่งร้านขายวัสดุก่อสร้าง ราคาส่ง   จำหน่ายดินถมที่สร้างบ้าน ราคาส่ง สมุทรปราการ ดินถมปริมาณเต็มคิว เป็นดินเหนียวหรือดินชั้นสอง เหมาะสำหรับถมดินในโครงการจัดสรรต่าง ๆ ใช้ดินถมที่สร้างบ้านสร้างอาคาร ดินถมที่สร้างโรงงานและสิ่งปลูกสร้างทั่วไป จำหน่ายดินถมที่ปลูกต้นไม้ ดินดำ หน้าดิน คุณภาพเกรดเอสำหรับถมดินรอบบ้าน

แบคโฮ แทรคเตอร์ บริการรถ 6 ล้อรับจ้าง บริการเช่ารถ 10 ล้อ สอบถามราคา ถมที่ตามสภาพและขนาดพื้นที่ ได้เลย ติดต่อผู้รับเหมา คุณประหยัด ทองชิต 081-5556015 บริการสำรวจพื้นที่ดินถมดินเก็บขยะถางต้นไม้ ด้วยคนงานและใช้แบคโฮตักขยะ ซากไม้ ขึ้นรถบรรทุกนำออกจากพื้นที่เอาไปทิ้ง เพื่อไม่ให้เกิดการยุบตัวในอนาคต

ถมดินปลูกต้นไม้ในโครงการบ้านจัดสรรนนทบุรี ถมดินปลูกต้นไม้ในสวนและถมดินปลูกหญ้า รถบรรทุกรับจ้างนนทบุรี รถบรรทุกรับจ้างปทุมธานี บริการให้เช่ารถ 6 ล้อใหญ่ 6ล้อเล็ก รถดัมพ์รับจ้าง รับส่งดินรับส่งหิน-ทราย-รับส่งวัสดุก่อสร้าง ให้เช่าเครื่องจักรก่อสร้าง รถแทรกเตอร์ d2 รับจ้างนนทบุรี ให้เช่ารายวัน

บริการรับเหมาถมที่ ถมดิน ดินลูกรัง หิน ทราย ทรายถม ทรายหยาบ ทรายละเอียด หินคลุก ให้เช่าเครื่องจักร แบคโฮ แทรคเตอร์ รถหกล้อให้เช่า รถ 10 ล้อ

รับขุดดินและรับถมดิน สอบถามคุณไมตรี 0817514046

จำหน่าย ดิน, ขายดิน ลำปาง, รับถมดิน ราคาถูก, รับถมดิน, จำหน่ายหิน, ขายหิน ลำปาง, รับถมที่, ถมที่ ราคาถูก, ขายทราย, ขายทราย ลำปาง, รับถมที่ ลำปาง, รับถมดิน ลำปาง, ถมที่ราคาถูก ลำปาง, จำหน่ายดิน ลำปาง, บริการรถพ่วง ลำปาง, บริการสิบล้อ ลำปาง, บริการแม็คโค ลำปาง, บริการ รถไถ ลำปาง, บริการรถเทเลอร์ ลำปาง

บริษัท พรพรหม พันธุ์พสุธา จำกัด รับเหมาถมดิน ถมที่ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ด้วยดินท้องนา ลูกรัง ทราย ดิน site งาน ทำงานพร้อมเครื่องมือหนักให้เช่า เช่น รถสิบล้อ แบคโฮ แทรกเตอร์ รถบดถนน พร้อมรับงานทั่วไป และรับซื้อขายที่ดินในเขต กทม ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์นานกว่า 20 ปี รับประกันผลงาน โทร 08