ประเภทธุรกิจ

บริษัท ไทยโฟม โคราช จำกัด เป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าครบวงจร เช่น กล่องโฟม ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย มั่นใจในคุณภาพสินค้า ทนทาน แข็งแกร่ง ราคาเป็นกันเอง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ สามารถเข้าใช้บริการและติดต่อได้ที่บริษัทบริเวณ สาทร

บริษัท โปลิโฟม สุวรรณภูมิ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภท บนนจุภัณฑ์จากโฟม EPS เช่น กล่องบรรจุอาหาร, กล่องนํ้าแข็ง เป็นต้น การันตี สินค้าดี มีมาตรฐาน รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ทนทาน แข็งแกร่ง ราคาโรงงาน เปิดให้บริการแล้วย่าน บางบ่อ

บริษัท ไทย อินซูโฟม อุตสาหกรรม จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า เกี่ยวกับ กล่องโฟม สินค้าดี มีคุณภาพ ทนทาน แข็งแกร่ง ราคาสบายใจ ควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน สนใจสามารถติดต่อได้ที่บริษัท ตั้งในย่าน บางบ่อ

สหมิตรโปลิโฟม แถว พระสมุทรเจดีย์ ประกอบธุรกิจ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เกี่ยวกับ กล่องโฟม โดยสินค้าดีมีคุณภาพ ทนทาน แข็งแกร่ง ราคาเป็นกันเอง มีมาตรฐานในการผลิต มั่นใจทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการ ยินดีให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ

พี.เค.โฟม ที่ เมืองภูเก็ต ประกอบธุรกิจ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เกี่ยวกับ ลังโฟม โดยสินค้าดีมีคุณภาพ ทนทาน แข็งแกร่ง ราคาเป็นกันเอง มีมาตรฐานในการผลิต มั่นใจทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการ ยินดีให้คำแนะนำอย่างจริงใจ

พี.เค.เอส.พลาส อินดัสเทรียล ย่าน สายไหม ประกอบกิจการ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ลังโฟม, แผ่นโฟม สินค้ามีมาตรฐาน ราคาพิเศษกว่าใคร สินค้าดี มีคุณภาพ แข็งแกร่ง ทนทาน ยินดีให้บริการ มั่นใจทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการ

ขายปลีก-ส่ง ถุงหิ้ว ถุงร้อน ถุงเย็น ถุงไฮเดน กล่องโฟม หลายขนาดหลอด ช้อน ส้อม แก้วพลาสติก ถุงพลาสติก กล่องโฟมใส่ข้าว มีน้ำหวาน ชา กาแฟ เม็ดไข่มุก นมข้นขาย ลังโฟมขนาดใหญ่ ถาดโฟม โฟมบรรจุภัณฑ์ ถุงร้อนหลายขนาด ถุงหิ้วขนาดใหญ่ จำหน่ายถุงพลาสติกราคาส่ง หลอดชาไข่มุก ถ้วยฟรอยขนาดต่างๆ กล่องพลาสติกใส แก้วกระดาษ

ซุปเปอร์แมน โฟม อินดัสตรี ที่ บางรัก ประกอบธุรกิจ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย กล่องโฟม สินค้ามีมาตรฐาน ราคาพิเศษกว่าใคร สินค้าดี มีคุณภาพ แข็งแกร่ง ทนทาน มั่นใจทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการ ยินดีให้คำแนะนำอย่างจริงใจ