1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ขายส่งบรรจุภัณฑ์พลาสติก

ขายส่งบรรจุภัณฑ์พลาสติก

“พลาสติก” ถูกนำมาใช้เป็น “บรรจุภัณฑ์” มาเป็นระยะเวลายาวนานแล้ว โดยเฉพาะกับสินค้าอุปโภคบริโภค เนื่องจากพลาสติกมีคุณสมบัติที่คงทน แข็งแรง มีความเหนียว น้ำหนักเบาและราคาไม่สูงมาก และที่สำคัญคือมีความยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถออกแบบรูปทรงในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย โดยบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกที่พบเห็นได้มากในท้องตลาด มีดังนี้

กล่องข้าวพลาสติก1

กล่องข้าว

มีทั้งแบบงาน injection และแบบงาน Vacuum ตัวกล่องมี 1-3 ช่องสำหรับใส่อาหารและมีฝาปิดแบบใส จึงเหมาะอย่างมากสำหรับธุรกิจหรือร้านอาหารที่จัดทำข้าวกล่อง

ขวดพลาสติก2

ขวดน้ำ

มีอยู่ 2 แบบ ทั้งทำจากพลาสติก PET และ PP โดยขวด PP จะมีเนื้อขุ่นน้อยกว่า เนื้อพลาสติกบาง สามารถทนความร้อนและความเย็นได้สูง ส่วนขวด PET จะไม่ทนความร้อนสูง เหมาะสำหรับบรรจุเย็น เนื้อพลาสติกมีความแข็งแรงกว่าแบบ PP

ถ้วยขนมพลาสติก3

กระปุกขนม

มีรูปทรงหลากหลายรูปแบบมาก สำหรับใส่ขนมหรือเบเกอรี่ต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นขนมขบเคี้ยว คุกกี้ ลูกกวาด ช็อกโกแลต ซีเรียล เยลลี่ และอื่นๆ

ถาดพลาสติก

ในอุตสาหกรรมอาหาร ใช้บรรจุเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ต่างๆ อาหาร หรือสินค้าอื่นๆ โดยทั่วไปมักใช้ควบคู่กับฟิล์มยืดเพื่อห่อหุ้มสินค้า โดยการใช้ถาดพลาสติกในการบรรจุสินค้าจะช่วยให้จัดวางสินค้าได้ เป็นระเบียบ สวยงาม และสร้างความสะดวกในการจัดจำหน่าย 

แกลอน

ทำจากพลาสติก PE เหมาะสำหรับบรรจุของเหลวที่ใช้อุปโภคในชีวิตประวัน เช่น สบู่เหลว แชมพูสระผม น้ำยาล้างจาน น้ำยาปรับผ้านุ่ม เป็นต้น รวมไปถึงสารละลายเคมีภัณฑ์

 

หากผู้ประกอบการใดสนใจบรรจุภัณฑ์พลาสติกทุกชนิด สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท แพน ยูเนียน จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกทุกชนิด บรรจุภัณฑ์อาหาร ภาชนะพลาสติก ฟู้ดเกรด (Food grade) ในราคาไม่แพง ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง และมีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล ISO 9001 2015 รับผลิตสินค้าพลาสติกทั้ง งานฉีด Injection งานเป่าขวด และงาน Vacuum สามารถสั่งทำตามแบบและยินดีให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าในการเลือกหาสินค้าเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งาน

 

บริษัท แพน ยูเนียน จำกัด
ที่อยู่ :
6/203 หมู่ 5 ซอยพระยาสุเรนทร์ 22 ถนนรามอินทรา 109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510 
โทรศัพท์ :  08-1620-0191, 0-2919-3231
แฟกซ์  : 0-2919-3230
Line ID  : panunionthai
อีเมล : panunion@truemail.co.th
เว็บไซต์ : https://www.panunionthai.com, https://panunion.yellowpages.co.th
เวลาทำการ : จันทร์-เสาร์ เวลา 08:30-17:30
พิกัด : 13.8268573, 100.7031606
 

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระเช้าไฟฟ้ากาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกล้อลูกหมากรถยนต์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้