banner-testimonial-h banner-testimonial-h
  1. Icon-material-home  หน้าแรก 
  2. เสียงตอบรับจากผู้ลงโฆษณา
  3. บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด

ดร.วุฒิชัย เกษพานิช บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด - ลงโฆษณา Thailand YellowPages

ดร.วุฒิชัย เกษพานิช

ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ
บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด


บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด
ลงโฆษณา Thailand YellowPages

VDO ผู้ลงโฆษณา

 

 
 
บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด

ศูนย์รวมรถเครนใหม่ ตัวแทนจำหน่ายรถเครน ZOOMLION รถเครนคุณภาพนำเข้าจากประเทศจีน ดูแลให้บริการกับลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ไม่เอาเปรียบลูกค้า เน้นบริการหลังการขาย กล้าให้การประกันงานซ่อมจากประสบการณ์วงการรถเครนมากว่า 20 ปี

จุดเริ่มต้นของบริษัท

จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นจากการรวมตัวของผู้ที่มีประสบการณ์รถเครนมากกว่า 18 ปี ซึ่งมองเห็นปัญหาเรื่องของบริการหลังการขาย ของลูกค้าที่ใช้รถเครน มักพบปัญหาเรื่องการซ่อมอะไหล่ เราจึงคิดที่จะทำบริษัทรับซ่อมรถเครนที่มีมาตรฐาน มีการรับประกันงานซ่อม แตกต่างจากงานบริการของช่างทั่วๆ ไป อะไหล่ทุกชิ้นที่เสียที่เราไปซ่อม เราคืนให้กับลูกค้า เราพยายามสร้างมาตรฐานให้เหมือนกับโชว์รูมรถยนต์ขนาดเล็ก และยังเป็นการยกระดับงานซ่อมเครื่องจักรกลหนัก ซึ่งที่ผ่านมายังไม่พบที่ไหนในประเทศไทยมากนัก ยกตัวอย่างเช่น เรื่องรับประกันงานซ่อมรถเครน เราเป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่รับประกันงานซ่อมถึง 90 วัน หรือ 3 เดือน

สินค้าและบริการของบริษัทมีอะไรบ้าง

หลักๆ เป็นตัวแทนจำหน่ายรถเครนยี่ห้อ ZOOMLION ซึ่งจะมีตั้งแต่ขนาด 16 ตัน ไปจนถึง 4,000 ตัน และในปีนี้เราได้มีสินค้าตัวอื่นเข้ามาเพิ่มด้วย เช่น โฟล์คลิฟท์ หรือว่าทาวเวอร์เครน ซึ้งจะทำตลาดต่อไปในปีหน้า

กลุ่มลูกค้าของ บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด เป็นกลุ่มใด

กลุ่มลูกค้าของบริษัท เป็นบริษัทก่อสร้างในประเทศไทยแทบจะทั้งหมด รวมถึงบริษัทขนส่ง อุตสาหกรรมท่าเรือ อุตสาหกรรมโรงงาน โดยอุตสาหกรรมเหล่านี้ที่ต้องใช้รถเครนในการก่อสร้าง การขนถ่ายสินค้า เป็นกลุ่มลูกค้าของบริษัทเราเกือบทั้งหมด

กระแสดิจิทัล มีผลกระทบต่อกิจการมากน้อยเพียงใด

มีส่วนบ้างเล็กน้อย แต่คิดว่าเป็นส่วนเสริมในทางที่ดีมากกว่า ทำให้ตัวสินค้าเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ใครที่ไม่เคยรู้จักเรามาก่อน เราก็มีวีทีอาร์แนะนำตัว มีคลิปแนะนำตัว ทำให้ลูกค้าเรียนรู้และเข้าใจโปรดักส์เราได้ง่ายขึ้น

เป้าหมายธุรกิจในระยะสั้นเป็นอย่างไร ภายใต้วิถีเศรษฐกิจ ดิจิทัล ที่รุนแรง

ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเศรษฐกิจไม่ค่อยดี แต่บริษัทเราก็ยังรักษามาตรฐาน และยอดการขายได้เป็นตามเป้า และปีหน้าคาดว่าจะเกินเป้าประมาณ 20% ด้วย จึงคิดว่าดิจิทัล ไม่มีผลกระทบอะไรกับบริษัท มีแต่การวางแผนเรื่อง Marketing ทางด้านสื่อทางออนไลน์ ทางมัลติมีเดีย มากขึ้นกว่าเดิม

การใช้สื่อโฆษณาจาก เยลโล่เพจเจส ช่วยประสบความสำเร็จในธุรกิจอย่างไร

เราเคยลงโฆษณาไว้กับเยลโล่เพจเจสในปีที่ผ่านมา ปีนี้เยลโล่เพจเจสทำในเรื่องออนไลน์มากขึ้น บริษัทได้รับการติดต่อจากกลุ่มลูกค้ามากขึ้น มีทิศทางที่ดีขึ้น ถ้าเยลโล่เพจเจสพัฒนาร่วมกับสื่อดิจิทัลอื่นๆ อีก น่าจะไปได้ด้วยดี คนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

คำกล่าวสั้นๆ ถึงบริการจาก www.yellowpages.co.th

“ก็อยากให้เยลโล่เพจเจสรักษามาตรฐานในการทำตลาดโฆษณาไปเรื่อยๆ และพัฒนาองค์กรไปเรื่อยๆ นะครับ”

สินค้าและบริการ

 

promach-present-01
promach-present-02
promach-present-03
promach-present-04
promach-present-05