banner-testimonial-h banner-testimonial-h
  1. Icon-material-home  หน้าแรก 
  2. เสียงตอบรับจากผู้ลงโฆษณา
  3. คุณวิทูร บริบูรณ์ชัยศิริ

คุณวิทูร บริบูรณ์ชัยศิริ

คุณวิทูร บริบูรณ์ชัยศิริ ผู้จัดการ บริษัท เชื้อไพบูลย์ สตีล จำกัด - ลงโฆษณากับ Thailand YellowPages

คุณวิทูร บริบูรณ์ชัยศิริ

ตำแหน่ง ผู้จัดการ
บริษัท เชื้อไพบูลย์ สตีล จำกัด


บริษัท เชื้อไพบูลย์ สตีล จำกัด
ลงโฆษณา Factory Supply Guide

VDO ผู้ลงโฆษณา

 

 
 
จุดเริ่มต้นของบริษัท เกิดขึ้นได้อย่างไร

สินค้าที่ทางบริษัทเรามีจำหน่ายนะครับ ก็มี 10 กว่าชนิด เช่น เหล็กแผ่น เหล็กม้วนดำ เหล็กแผ่นลาย เหล็กไอบีม เหล็กรางน้ำ เหล่านี้เป็นต้น

สินค้าและบริการของบริษัทมีอะไรบ้าง

สินค้าที่ทางบริษัทเรามีจำหน่ายนะครับ ก็มี 10 กว่าชนิด เช่น เหล็กแผ่น เหล็กม้วนดำ เหล็กแผ่นลาย เหล็กไอบีม เหล็กรางน้ำ เหล่านี้เป็นต้น

มีแนวคิดในการบริหารบริษัทอย่างไรบ้าง

เราก็จะมีการวางตัวสินค้าให้มีหลากหลายมากชนิดที่สุด เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีให้กับลูกค้า หมายความว่าเราอยากให้ลูกค้าเข้ามา และได้สินค้าครบทุกอย่าง คล้ายๆ One Stop Service เพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องเสียเวลา ไปหาจาก Source หลายๆ แห่ง แล้วเราก็ต้องการบริการให้รวดเร็ว ตรงต่อเวลานัดหมายจัดส่ง ราคายุติธรรม ต้องมีความซื่อสัตย์ในคุณภาพของสินค้าทุกๆ ด้าน อันนี้เป็นหัวใจสำคัญ

กลุ่มลูกค้าของบริษัทเป็นกลุ่มใด

บริษัทของเราเป็นบริษัทนำเข้าเหล็กด้วย แล้วก็เป็นตัวแทนจำหน่ายของโรงงานในประเทศ ฉะนั้นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของบริษัทมีหลายกลุ่มด้วยกัน เช่น กลุ่มผู้รับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ของประเทศ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ก็เป็นลูกค้าของเรา เราขายทั้งปลีก ทั้งส่ง บริการทุกระดับครับ

กระแสดิจิทัล มีผลกระทบต่อกิจการมากน้อยเพียงใด

เรื่องกระแสดิจิทัลนี่นะครับ ใน ณ ปัจจุบันก็มีผลต่อทุกกลุ่มธุรกิจ ไม่ว่าจะธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ แต่สำหรับธุรกิจกลุ่มเหล็กก็มีประโยชน์ เพราะว่าทำให้ลูกค้า รู้รายละเอียดตัวสินค้ามากขึ้น แต่การทำธุรกิจด้านเหล็ก เป็นธุรกิจที่ใช้ Volume มูลค่าสูง การทำธุรกิจนี้ Direct Sale จะมีผลดีมากกว่า เพราะเกี่ยวกับการให้เครดิต การขอเครดิตของลูกค้า ต้องใช้การตัดสินใจ การวิเคราะห์ เพื่อประกอบการอนุมัติเครดิตลูกค้า

การใช้สื่อโฆษณาจาก “เยลโล่เพจเจส” ช่วยประสบความสำเร็จในธุรกิจอย่างไร

การทำธุรกิจในปัจจุบัน การใช้สื่อเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด ทุกธุรกิจถ้าไม่มีสื่อช่วยในการดำเนินธุรกิจ อาจจะไปถึงเป้าหมายที่ช้าเกินไป หรืออาจจะตามเขาไม่ทันก็ได้ ฉะนั้นการมีสื่อคิดว่าจะช่วยให้การดำเนินธุรกิจ เติบโตขึ้นได้อย่างมาก

ฝากคำแนะนำอะไรในการทำงาน สำหรับคนที่สนใจทำธุรกิจ

สุดท้ายการทำธุรกิจมีข้อคิดที่เราต้องให้กับลูกค้า ต้องสื่อสัตย์ จริงใจ จริงจัง และตรงต่อเวลา

คิดอย่างไรกับบริการจาก www.yellowpages.co.th

ผมคิดว่าการใช้บริการเยลโล่เพจเจส ยังเป็นสิ่งจำเป็นอยู่สำหรับธุรกิจทุกๆ แขนง สิ่งสุดท้ายที่อยากจะฝากก็คือ ขอให้เยลโล่เพจเจสนำความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีต่างๆ มาให้กับผู้ทำธุรกิจทุกๆ บริษัทครับ

สินค้าและบริการ

 

chuaphaibul-01
chuaphaibul-02
chuaphaibul-03
chuaphaibul-04
chuaphaibul-05
chuaphaibul-06