banner-testimonial-h banner-testimonial-h
  1. Icon-material-home  หน้าแรก 
  2. เสียงตอบรับจากผู้ลงโฆษณา
  3. บริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด

บริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด

คุณอัทธพงศ์ สุวรรณกูฏ บริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด - ลงโฆษณา Thailand YellowPages

คุณอัทธพงศ์ สุวรรณกูฏ

ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ
บริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด


บริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด
ลงโฆษณา Thailand YellowPages

แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ รู้ลึก รู้จริง เรื่องอุปกรณ์ดับเพลิง

ด้วยเพราะคร่ำครวญอยู่ในวงการอุปกรณ์ดับเพลิงมากว่า 10 ปี ทำให้ “คุณอัทธพงศ์ สุวรรณกูฏ” นักธุรกิจหนุ่มจึงได้นำประสบการณืที่สะสมมาเปิดเป็น บริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด ดูแลให้คำแนะนำและรับติดตั้งงานป้องกันอัคคีภัยแบบครบวงจร

จุดเริ่มต้นของ บริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด เกิดขึ้นได้อย่างไรคะ

ผมเรียนจบสายบัญชี-การเงิน คณะบริหารธุรกิจครับ เริ่มทำงานในตำแหน่งพนักงานขายที่บริษัทเกี่ยวกับระบบดับเพลิงโดยตรง จนสามารถเติบโตถึงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขาย ในระหว่างทำงานได้รับโอกาสให้ไปอบรมเกี่ยวกับระบบดับเพลิงใหม่ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศอยู่เสมอ เมื่อมาถึงจุดหนึ่งผมรู้สึกอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองจึงได้ออกมาเปิดบริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด ในปี พ.ศ. 2553 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด

ช่วยแนะนำสินค้าและบริการของบริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด หน่อยคะ ว่ามีอะไรบ้าง

ให้บริการงานป้องกันอัคคีภัยแบบครบวงจร โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการออกแบบติดตั้ง ตรวจสอบ และให้คำปรึกษา พร้อมบริการบำรุงรักษาหลังการขาย ในระบบดับเพลิงด้วยน้ำ (Fire Pump System, Fire Hose & Sprinkle System) ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ (Fire Alarm System) ระบบดับเพลิงด้วยก๊าซ (Novec 1230, FM200, CO2 System) โดยเน้นการทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่ออกแบบระบบเพื่อวางงบประมาณ ทดสอบระบบเพื่อส่งมอบงาน เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง โดยใช้ระบบดับเพลิงที่มีคุณภาพภายใต้หลักกฎหมายและข้อบังคับตามมาตรฐานสากล

มีแนวคิดในการบริหารบริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด อย่างไรบ้างคะ

เนื่องจากกลุ่มลูกค้าของบริษัทเราเน้นกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมเป็นหลัก เพราะเป็นกลุ่มที่มีความต้องการที่จะใช้งานจริง และจำเป็นอย่างมาก ดังนั้นเราจึงใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อตอบสนองลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทั้งในเรื่องราคา คุณภาพ และการบริการ สำหรับการบริหารลูกน้อง ผมใช้ใจในการบริหาร เรากินอยู่อย่างไร ลูกน้องก็ต้องอยู่เหมือนเรา และอยู่กันแบบพี่น้องครับ

การเติบโตของบริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด เป็นอย่างไรบ้างคะ

ถ้าเทียบกับระบบอื่นๆ ถือว่าระบบดับเพลิงมีการเจริญเติบโตที่ดี เพราะเกี่ยวข้องกับความปลอดภัย เป็นสิ่งจำเป็นที่โรงงานอุตสาหกรรมทุกแห่งต้องติดตั้งตามที่กฎหมายกำหนด แม้จะมีคู่แข่งอยู่บ้าง แต่ผมให้ความสำคัญกับเรื่องการบริการด้วยใจ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทั้งในเรื่องของอุปกรณ์และการออกแบบระบบ ภายใต้นโยบายที่ว่า “บริการด้วยมาตรฐานสากล ดูแลคุณด้วยใจ” ทำให้บริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด จึงสามารถสู้กับบริษัทต่างชาติได้

แนวทางการดำเนินธุรกิจในอนาคต

ภายใน 3 – 5 ปี ผมอยากทำระบบภายในที่เกี่ยวข้องกับโรงงานอุตสาหกรรมให้ครบทุกด้าน ทั้ง ระบบแอร์ ระบบประปา ระบบไฟฟ้า และระบบบำบัดน้ำเสีย ส่วนเรื่องการที่ประเทศไทยเข้าร่วมประชาคมอาเซียน ผมมองว่ามันเป็นโอกาสที่ดี ซึ่งบริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด เคยมีโอกาสไปทำมาแล้วที่เวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว สำหรับช่วงนี้ผมนี้กำลังศึกษาข้อมูลอยู่ เพราะอยากร่วมทุนกับคนในพื้นที่ที่มีประสบการณ์เพื่อทำให้ธุรกิจเติบโตมากยิ่งขึ้น

อยากให้ฝากคำแนะนำในการทำงาน สำหรับคนที่สนใจทำธุรกิจคะ

ควรเริ่มจากสิ่งที่ถนัด สนใจ และรู้สึกอยากที่จะทำจริงๆ ก่อน เพราะองค์ประกอบอื่นๆ สามารถศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมได้ ยิ่งถ้าหากคุณไม่มีความเป็นมืออาชีพในเรื่องผลิตภัณฑ์นั้นๆ ก็ไม่มีโอกาสที่จะเจริญเติบโตได้ ด้วยเพราะการบริการด้วยใจ บวกกับการใช้ระบบดับเพลิงที่มีประสิทธิภาพมาตรฐานสากล จึงทำให้ บริษัท แอดวานซ์ เทค โพรดักท์ จำกัด ได้รับความเชื่อถือและมั่นใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ซึ่งเป็นการการันตีได้ถึงความเป็นตัวจริงเรื่องงานป้องกันอัคคีภัยแบบครบวงจร

สินค้าและบริการ

 

atpproduct-001
atpproduct-002
atpproduct-003
atpproduct-004
atpproduct-005