ประเภทธุรกิจ

สามารถสั่งทำเพิ่มวัสดุเสริมแผ่นพื้นเหล็กป้องกันการแทงของตะปูของมีคมทะลุฝ่าเท้าได้ ​   ผู้ผลิตและขายส่ง รองเท้าบูทยาง โอกิ (oki safety boot) รองเท้าบูทยางหัวเหล็ก โอกิ (oki) และรองเท้าบูทยาว แบบบูทสูง โอกิ ผลิตด้วยระบบ press vulcanized ไร้รอยรั่วซึม ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ มีความปลอดภัยต่อการใช้งานสูง รองเท้ายางยางไนไตรล์ nbr shoes โอกิ (oki nitrile rubber

บริษัท ซีออน แอดวานซ์ โพลีมิกซ์ จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจยางระดับโลกของ ZEON และธุรกิจหลักคือการจัดหาชุดต้นแบบคาร์บอนสำหรับใช้ในชิ้นส่วนยานยนต์จากฐานในประเทศไทยซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง ไทย-ญี่ปุ่น ผลิตสินค้า บริษัทประกอบกิจการ ผลิตสารผสมยางธรรมชาติ และยางสังเคราะห์ 

นำเข้า-ส่งออก วัตถุดิบยางสังเคราะห์,ยางธรรมชาติ, สารเคมียาง

ผลิตภัณพ์จากยางธรรมชาติ

ผู้ผลิตสารผสมยางธรรมชาติและยางสังเคราะห์ แถวนิคมพัฒนา เราเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง ไทย-ญี่ปุ่น ผลิตสินค้าเกี่ยวกับสารประกอบยาง และสารผสมยาง ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพ ทั้งยางธรรมชาติและยางสังเคราะห์ สารประกอบยางแท้ ได้คุณภาพ เราผลิตมานานหลายปี จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่ดีที่สุด

บริษัท ซีออน แอดวานซ์ โพลีมิกซ์ จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจยางระดับโลกของ ZEON และธุรกิจหลักคือการจัดหาชุดต้นแบบคาร์บอนสำหรับใช้ในชิ้นส่วนยานยนต์จากฐานในประเทศไทยซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง ไทย-ญี่ปุ่น ผลิตสินค้า บริษัทประกอบกิจการ ผลิตสารผสมยางธรรมชาติ และยางสังเคราะห์ บริษัทตั้งอยู่ในอำเภอ นิคมพัฒนา

ธุรกิจยางสังเคราะห์และผลิตภัณฑ์ยาง รับซื้อน้ำยาง ยางก้อน ยางแผ่น เศษยาง เราให้ราคาสูงเป็นเซ็นต์ดี ตาชั่งตรงลูกค้าสนใจ บริษัทผลิตยางก้อนถ้วยคุณภาพตามมาตรฐาน โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้การจัดการ เปิดมายาวนานกว่า 10 ปี ติดต่อขายยางหรือปรึกษาเรื่องขายยางได้ ทางบริษัทยินดีรับฟัง ให้คำแนะนำ เรื่องยางได้ทุกรูปแบบ

ผลิตยางรถยนต์รองกระจก