ประเภทธุรกิจ

ร้านเตี๋ยวเหอะ 3D ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดเมืองอุตรดิตถ์ น้ำซุปรสกลมกล่อม ไม่ต้องปรุง มีหลากหลายเมนูให้คุณเลือกรับประทาน อาทิ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย มีทั้ง เส้นเล้ก เส้นใหญ่ บะหมี่เหลือง เกี๊ยมอี๋ และเส้นหมี่ เดินทางง่าย มีที่จอดรถให้บริการ และฟรี

ประกอบธุรกิจ ร้านอาหารญี่ปุ่น เชฟมากประสบการณ์พิถีพิถันกับตัวคุณภาพอาหารและวัตถุดิบ เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่เริ่มต้นการทำ Sushi Delivery ในป่าตอง ราคาถูก บริการ Sushi snack box สำหรับงานอีเว้นท์ งานประชุน หรืองานสังสรรค์ต่างๆ

ร้านอาหารจานเดียว ข้าวหมูทอด บะหมี่ เกี้ยวหมู เกี้ยวกุ้ง กุนเชียง หมูยอ ไข่ต้ม มีทั้งราคาธรรมดาและมีราคาพิเศษ พร้อมเครื่องดื่มให้บริการ รับประกันความอร่อย โดยร้านเปิดให้บริการมามากกว่า 5 ปี

ร้านอาหารอร่อยแถวโรงโป๊ะ บางละมุงก่อนถึงพัทยา หยุดทุกวันเสาร์ ร้านนี้เด่นเรื่องแกงเผ็ด รสจัดจ้าน แนะนำไข่เจียวสุดอร่อยซิกเนเจอร์ ปลาหมึกน้ำดำใบชะมวง ผัดหน่อกะลา ปลาดุกผัดพริกเกลือ แกงไก่กรุบกะลา เก้งน้ำปลา ต้มหมูใบชุมวง ปลาช่อนผัดพริกไทยดำ

ร้าน VT แหนมเนือง เป็นร้านอาหารเวียดนาม ซึ่งเมนูจานเด็ดที่จะขาดมิได้คือแหนมเนืองสูตรเด็ด แป้งบางเหนียวนุ่ม ทานกับหมูย่าง เครื่องเคียงและน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน

ร้าน VT แหนมเนือง เป็นร้านอาหารเวียดนาม ซึ่งเมนูจานเด็ดที่จะขาดมิได้คือแหนมเนืองสูตรเด็ด แป้งบางเหนียวนุ่ม ทานกับหมูย่าง เครื่องเคียงและน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน

ร้านอาหาร ขายหอยทอด ราดหน้าภูเขาไฟ สุกี้ ก๋วยเตี๋ยวคั่ว อร่อย ถูกใจ

ร้านอาหารสไตล์การตกแต่งเท่ห์ๆสไตล์ Loft นอกจากการตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติเลิศ ราคากันเอง และมีบริการส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ พร้อมให้บริการส่งความอร่อย ถึงประตูหน้าบ้านคุณแล้ววันนี้ ร้าน Big Mount ทางขึ้นเขาใหญ่ จังหวัดปราจีนบุรี ยินดีให้บริการ