ประเภทธุรกิจ

รับฝึกสุนัข ร่มเกล้า Charmar cafe & Dog services เน้นสอนเทคนิคฝึกคนให้เป็นผู้นำอย่างถูกวิธี โดยไม่ใช้การบังคับสุนัข โดยครูฝึกดูแลอย่างใกล้ชิด คอร์สฝึกสุนัข ชามา เหมาะสำหรับเจ้าของสุนัข ดังนี้        📌 เจ้าของที่มีความต้องการฝึกสุนัขด้วยตนเอง และเพื่อปลูกฝังพฤติกรรมที่ถูกต้องในระยะยาว

รับฝึกสุนัขทุกสายพันธุ์ด้วยหลากหลายภาษา และรับฝากสุนัขด้วยห้องพักหลากหลายแบบในจังหวัดภูเก็ตDog Training for every Breed in many Language / Dog Hotel with many style of rooms Dog Show Breeding Puppies for sale

รับฝึกสุนัขทุกสายพันธุ์

บริการฝึกสุนัขทุกสายพันธ์

รับฝึกสุนัขที่โรงเรียนและบ้าน รับฝึกทุกสายพันธุ์ ให้คำปรึกษาฟรี

ฝึกสุนัข เคไนน์ ฝึกสุนัข ฝึกหมา ฝึกหมา เคไนน์ ฝึกสุนัขตำรวจ เคไนน์ รับฝึกและฝากเลี้ยงสุนัขทุกสายพันธุ์ มีสัตว์แพทย์บริการ 24 ชั่วโมง บริการปรึกษาเกี่ยวกับพฤติกรรมสุนัข และการเลี้ยงดูฟรี,ครูฝึกจากสุนัขตำรวจและผู้เชี่ยวชาญด้านพฤติกรรมจากสุนัข, การฝึกสุนัขขั้นต้น, แก้ไขพฤติกรรมตามที่เจ้าของต้องการ ท่าเดินเชิด

โครงการสุนัขกู้ภัยแห่งชาติ ก่อตั้งโดยมูลนิธิพลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ โดยจะเปิดรับผู้ที่เป็นเจ้าของสุนัขและมีจิตใจอยากจะช่วยเหลือสังคมเข้าเป็นสมาชิก โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย,สถานที่ฝึก : สนามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,เวลาฝึก : ทุกวันเสาร์ เวลา 9.00-12.00 น.

บริการฝึกสุนัข, รับฝากเลี้ยงสุนัข, โรงเรียนสำหรับสุนัข , โรงแรมสำหรับสุนัข

บริการ รับฝากเลี้ยงดูแลและรับฝึกสอนสุนัข