1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. 8 ข้อควรรู้ ก่อนเลือกใช้บริการเช่าทาวเวอร์เครน

8 ข้อควรรู้ ก่อนเลือกใช้บริการเช่าทาวเวอร์เครน

    การก่อสร้างอาคาร ไม่ว่าจะมีขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย นอกจากอุปกรณ์ก่อสร้างนั่นก็คือ เครน นั้นเอง แต่สำหรับอาคารที่สูงนั้น การใช้เครนธรรมดาอาจจะไม่เพียงพอ ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้ทาวเวอร์เครน เข้ามาเป็นตัวช่วยในการก่อสร้าง แต่สำหรับเจ้าตัวทาวเวอร์เครนก็มีราคาค่อนสูงและยังต้องใช้ผู้มีประสบการณ์มาคอยควบคุมอีกต่างหาก ทำให้บริษัทรับเหมาหลายแห่งต้องใช้บริการเช่าทาวเวอร์เครนมาใช้ในการทำงานนั้นเอง และในวันนี้เราจะมาบอกถึง 8 ข้อควรรู้ ก่อนเลือกใช้บริการเช่าทาวเวอร์เครน 
บริการเช่าทาวเวอร์เครน

    1. ขนาดของทาวเวอร์เครน ต้องเลือกขนาดของทาวเวอร์เครนให้เหมาะสมกับงาน และต้องตรวจสอบว่าบริษัทที่จะให้เช่านั้น มีขนาดของทาวเวอร์เครนตามที่ต้องการหรือไม่
บริการเช่าทาวเวอร์เครน
    2. พื้นที่ให้บริการ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องดูก่อนใช้บริการเช่าทาวเวอร์เครน โดยจะต้องติดต่อสอบถามกับทางบริษัทว่าอยู่ใกล้ หรือไกล จากบริเวณที่ต้องการให้มาทำงาน เพราะหากอยู่ไกล อาจจะมีค่าบริการเพิ่ม

    3. เส้นทางที่ใช้ ต้องตรวจสอบเส้นทางของพื้นที่ทำงาน ว่ามีข้อจำกัดต่อการเคลื่อนย้ายทาวเวอร์เครนหรือไม่ เป็นซอยแคบ หรือมีสิ่งกีดขวางหรือไม่

บริการเช่าทาวเวอร์เครน
    4. ใบอนุญาต ผู้ควบคุมเครนมีใบอนุญาตหรือไม่ จำเป็นจะต้องตรวจสอบให้ดีก่อนทำการว่าจ้าง

    5. ราคาที่เหมาะสม ราคาจะต้องไม่สูงไป หรือต่ำไป จากบริษัทอื่นๆ ที่ให้บริการเช่าทาวเวอร์เครนเหมือนกัน เพราะราคาเป็นหนึ่งในตัวบ่งบอกถึงคุณภาพที่จะได้รับได้

บริการเช่าทาวเวอร์เครน
    6. ความเชี่ยวชาญ บริษัทผู้ให้บริการเช่าทาวเวอร์เครน มีความเชี่ยวชาญในด้านของพนักงานควบคุมเครน หรือในด้านของการติดตั้งทาวเวอร์เครนในตำแหน่งที่ต้องการได้หรือไม่

บริการเช่าทาวเวอร์เครน
    7. ความปลอดภัย การดำเนินงานของบริษัทอยู่ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยหรือไม่ และทางบริษัทให้เช่าทาวเวอร์เครนนั้นมีการรับรอง หรือทำประกันความปลอดภัยเอาไว้หรือไม่

บริการเช่าทาวเวอร์เครน
    8. ผลงานที่น่าเชื่อถือได้ ควรหาข้อมูลผลงานของบริษัทผู้ให้บริการ ไม่ว่าจะมาจากผู้ใช้จริงหรือจากทางเว็บไซต์ของบริษัทเอง ว่าผลงานที่ได้เป็นอย่างไร มีความเป็นปัจจุบัน หรือเชื่อถือได้มากน้อยเพียงใดนั้นเอง

บริการเช่าทาวเวอร์เครน
    เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 8 ข้อควรรู้ ก่อนเลือกใช้บริการเช่าทาวเวอร์เครน นอกจากจะช่วยให้ตัดสินใจเลือกใช้บริการได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังได้รู้ถึงการพิจารณาก่อนที่จะเลือกใช้บริการอีกด้วย ดังนั้น หากท่านใดสนใจ หรือต้องการที่จะใช้บริการเช่าทาวเวอร์เครนอยู่แล้วนั้น

    ขอแนะนำ บริษัท ทาวเวอร์รีช จำกัด ผู้นำเข้าทาวเวอร์เครน ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ชั้นนำจากยุโรปและเอเซีย ขาย-ให้เช่าทาวเวอร์เครน เดอริคเครน ลิฟต์โดยสารและขนส่งวัสดุ บูมลำเลียงคอนกรีตผสมเสร็จ (Concrete Placing Boom) ทั้งมือใหม่ และมือสอง โดยมีทาวเวอร์เครนจำหน่ายและให้เช่าหลายแบรนด์หลายขนาด พร้อมทั้งมีทีมงานที่มากประสบการณ์คอยให้คำแนะนำ และยังมีบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ทันเวลาและเชื่อถือได้ รวมถึงบริการซ่อมทาวเวอร์เครนด้วยอะไหล่นำเข้าตรงรุ่นตรงแบรนด์ อีกทั้งยังพร้อมให้บริการทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นตามแหล่งนิคมอุตสาหกรรม กทม ปทุมธานี สมุทรปราการ ชลบุรี ระยอง เป็นต้น

 

บริษัท ทาวเวอร์รีช จำกัด
ที่อยู่: 64/1 หมู่ 4 แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530
โทรศัพท์: 08-6304-3421, 08-6302-9891
E-mail: mlaotrakool@gmail.com
Line ID : 0863043421
Website: https://towerreach.yellowpages.co.th

บทความล่าสุด

Tags

AmenityBarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบซิงค์ชุบโลหะซ่อมบำรุงถังเคมีตะกร้าผลไม้ตะแกรงแผ่นสแตนเลสถุงมือผ้าถ่านอัดแท่งไร้ควันท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประตูสแตนเลสประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านผ้าไหมแพรวาพรมดักฝุ่นพรมปูพื้นรถพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงม่านริ้วพลาสติกรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลิฟต์ลิฟต์บ้านลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าเข็มขัดรัดท่อเคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องชั่งน้ำหนักเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องดูดความชื้นเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเคลือบโลหะเชื่อมเลเซอร์เช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสติกเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโฟมแพ็คเกจจิ้งโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้