1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. เศษเหล็ก

เศษเหล็ก

เหล็ก คือวัสดุอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นสิ่งที่นำมาใช้ซ้ำมากที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ โดยโรงงานเหล็กจะนำเหล็กเหล่านี้กลับมาหลอมใหม่อีกครั้งนึง และใช้วิธีรีไซเคิลเหล็กกลับมาให้เป็นเหล็กเพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป

1. เหล็กขี้กลึง

คือ เศษเหล็กที่เกิดจากกระบวนการ กลึง ไส เจาะเหล็กหล่อ มีลักษณะเป็นเกล็ด ในการรับซื้อขี้กลึงเหล็กหล่อจะต้องไม่ผสมขี้รีดหรือ ปลอมปนอื่น และต้องไม่เปียกชุ่มน้ำหรือน้ำมัน

numseng_1

2. เศษเหล็กปั๊ม

คือ เศษเหล็กแผ่นใหม่ที่เหลือจากกระบวนการปั้มขึ้นรูปโลหะ ไม่เคลือบสี เช่น จากการปั๊มขึ้นรูปชิ้นส่วนยานยนต์

numseng_2

3. เหล็กรื้อถอน

คือ เศษเหล็กที่มาจากการรื้อถอนโครงสร้าง อาคาร บ้าน ตึก หรือสิ่งปลูกสร้างที่เกิดการเสื่อมสภาพแล้วได้มีการรื้อถอน ในส่วนโครงสร้างนั้นจะเรียกว่า เหล็กรื้อถอน

numseng_3

 

อย่างไรก็ตาม เศษเหล็กที่เหลือจากกระบวนการผลิตในภาคอุตสาหกรรมที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว สามารถนำมาแปรเปลี่ยนเพื่อเพิ่มมูลค่าที่ บริษัท เหล็กน่ำเซ้ง จำกัด เป็นบริษัทรับซื้อและจำหน่ายเศษเหล็กทั่วประเทศ เหล็กโรงงาน, ซื้อเศษเหล็กงานรื้อถอน, รับซื้อโครงสร้างเศษเหล็ก, ซื้อเศษเหล็กเหลือใช้จากโรงงาน, รับซื้อเศษเหล็กอุตสาหกรรม ให้ราคาดียุติธรรม

 

บริษัท เหล็กน่ำเซ้ง จำกัด
ที่อยู่ : 77 หมู่ 5 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
โทร : 0-2183-2049-51, 0-2754-3282-3, 0-2754-3306
แฟกซ์ : 0-2755-9100
E-mail : numsengsteel@gmail.com
Line ID : @numsengsteel
Website : www.ซื้อขายเศษเหล็ก.com, https://numsengsteel.yellowpages.co.th

บทความล่าสุด

Tags

BarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพรมปูพื้นรถพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรถลากไฟฟ้ารองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้