1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ใช้ชีวิตให้ง่าย ใช้ชีวิตปลอดภัยด้วย ควบคุมได้ด้วยร...

ใช้ชีวิตให้ง่าย ใช้ชีวิตปลอดภัยด้วย ควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรล

 

นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะรุ่นใหม่ นำมาซึ่งความสะดวกสบายใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ช่วยแบ่งเบาความยุ่งยากวุ่นวายอื่นๆ ในการใช้ชีวิต โดยอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัย และจ่ายไม่แพง เทคโนโลยีการ สั่งงานและควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล ที่สามารถสั่งงานได้จากระยะไกล ช่วยให้เราสามารถทำอะไร ต่ออะไรได้ในเวลาพร้อมกัน เช่น ขณะขับรถเข้าบ้านกำลังติดฝนอยู่นอกบ้านนอกอาคาร ก็สามารถกดรีโมท สั่งให้ประตูอัตโนมัติเปิดปิดได้โดยไม่ต้องลุกเดินออกจากรถตากฝนให้เปียกปอนไปเปิดปิดประตูด้วยมือเหมือนแต่ก่อน

 

เทคโลยีกับการพัฒนาอุตสาหกรรม

 
ความสะดวกสบายแบบหาที่ไหนไม่ได้ปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวหน้าไปมาก ระบบรักษาความปลอดภัย ก็ยิ่งมีบทบาทมากขึ้นไปอีก วิวัฒนาการเหล่านั้นแทรกซึม อยู่ในทุกตารางการใช้ชีวิตของมนุษย์ เพราะมนุษย์มีการพัฒนาคิดค้นสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่อการดำรงชีวิตเป็นอันมาก เทคโนโลยีได้เข้ามาเสริมปัจจัยพื้นฐานการดำรงชีวิตได้เป็นอย่างดี

เลือกใช้ของดี ต้องไม่มีอันตราย เหมือนมีพระคุ้มครอง


สิ่งไม่คาดฝันหรืออันตรายเกิดขึ้นได้เสมอ แต่บางสิ่งป้องกันได้ เช่น ในบางครั้งที่เกิดความเผลอเรอไม่ได้ระมัดระวัง อาจเป็นที่มาของอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันได้ แต่ด้วยวิวัฒนาการของเทคโนโลยีระบบเซนเซอร์ (Sensor) จะช่วยป้องกันเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นได้ เช่น ในขณะที่ประตูม้วนระบบอัตโนมัติกำลังทำงานอยู่ เมื่อกระทบสิ่งกีดขวาง ระบบเซนเซอร์จะสั่งให้ประตูม้วนระบบอัตโนมัติหยุดทำงานทันที เหมือนมีพระคุ้มครอง

ก้าวล้ำนำสมัยด้วย “รีโมทคอนโทรล”


ไม่ว่าจะทำอะไร ทุกอย่างก็แสนจะง่ายดาย เหมือนเสกได้ด้วยปลายนิ้ว สะดวกสบายไปหมด ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวไกลจากฝีมือของมนุษย์ ทำให้เกิดการคิดค้นรีโมทคอนโทรล หรือที่เรียกกันว่า รีโมทพกพา  ซึ่งมีมากมายหลายรุ่นให้เลือกใช้ 

การดูแลรักษา


วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่ควบคุมด้วยไฟฟ้า สมัยนี้แทบจะทุกชนิดมีระบบสำรองไฟ สูง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน แต่ทั้งนี้ก็ควรมีการตรวจสอบโดยช่างผู้ชำนาญงานเป็นระยะๆ ไม่ว่าจะเป็นการปัดฝุ่น ทำความสะอาดใบประตู และใบฐานล่างเป็นประจำหรือแม้แต่ตรวจสอบสายไฟที่ใช้เดินระบบเข้าไปในมอเตอร์ขับเคลื่อนเพลาเสมอ ป้องกันการเกิดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร

ของแท้ต้อง อึด ถึก ทน


อุตสาหกรรมเหล็กและเหล็กกล้าถือได้ว่าเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมพื้นฐานที่มีความสำคัญใน การพัฒนาประเทศ นอกจาก เทคโนโลยีจะมีบทบาทกับมนุษย์แล้ว เหล็ก ยังเป็นส่วนประกอบหนึ่ง เนื่องจากเป็นอุตสาหกรรมที่มีความเชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมอื่นๆ เป็นจำนวนมาก เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เฟอร์นิเจอร์ อาหารกระป๋อง (บรรจุภัณฑ์) เครื่องจักรกล และอุตสาหกรรมก่อสร้าง เป็นต้น

ยืนหนึ่งในชีวิตจริง


การดำรงชีวิตของมนุษย์นั้นต้องมีการประสบพบเจอกับเรื่องหรือปัญหา ต่างๆทำให้มนุษย์เกิดการคิด คิดที่จะทำอะไรซักอย่างเพื่อแก่ปัญหานั้นๆ แรกเริ่มอาจจะคิดแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อนแล้ว จากนั้นจึงมีการพัฒนาและต่อยอด ความคิดนั้นให้สามารถแก้ปัญหาได้ดีขึ้นกว่าเดิม

 

เทคโนโลยีเป็นทางเลือกที่ไม่แพง สำหรับการใช้งานบางประเภทที่ต้องใช้ความแม่นยำสูง ง่ายต่อการคอนโทรลอีกทั้งยังใช้งานได้นาน และแข็งแรงโดยทาง "บริษัท ทีเอสแอลอินดัสตรีส์ จำกัด" เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดมอเตอร์ประตูเหล็กม้วนผลิตและจัดจำหน่ายประตูเหล็กม้วน  ประตูเลื่อนแบบพับเก็บ งานคุณภาพ ราคาเป็นมิตร นอกจากนี้เรายังมีระบบรีโมทและเซ็นเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด มีไฟเวลากดใช้งาน รูปร่างกระทัดรัดอัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ แถมยังจูนได้ง่าย และมอเตอร์ไฟฟ้าที่ใช่ร่วมกับประตูเหล็กม้วนชิ้นส่วนอะไหล่ไว้รองรับ เช่นมอเตอร์, เฟือง, รีโมทระยะไกลฯลฯ ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนานหลายสิบปี สินค้าของเรามีการทำ QC 100% ทุกตัวและยังได้รับใบอนุสิทธิบัตรถึงการประดิษฐ์ ชุดวงจร รีโมทควบคุมประตู จากรัฐบาลไทย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรางานดี มีคุณภาพทุกตัวแน่นอน

 

 


บริษัท ทีเอสแอลอินดัสตรีส์ จำกัด


ที่อยู่: 268 หมู่ที่ 21 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์: 02-173-4571-2
เว็บไซต์: https://thaitsl.yellowpages.co.th/

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระเช้าไฟฟ้ากาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าทันตกรรมท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กนั่งร้านน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกหมากรถยนต์สบู่สมุนไพรสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้