1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. สร้างภาพลักษณ์ให้กับบริษัท สร้างแบรนด์ให้กับองค์กร...

สร้างภาพลักษณ์ให้กับบริษัท สร้างแบรนด์ให้กับองค์กร ด้วยของ "พรีเมี่ยม"

ในปัจจุบันประเทศไทยเริ่มนิยมมอบของพรีเมี่ยม ให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นเนื่องจากมีธุรกิจใหม่ๆ จำนวนมากผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ด จึงเกิดการแข่งขันทางธุรกิจ และให้ความสำคัญกับลูกค้าเอาใจลูกค้ากันมากขึ้น โดยมอบของพรีเมี่ยม สมนาคุณให้กับลูกค้าที่มาคุยธุรกิจ ซึ่งจุดประสงค์หลักๆ ในการให้ของพรีเมี่ยมนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณ เป็นน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ให้แก่ลูกค้า หรือเพื่อส่งมอบให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของบริษัทนั้นๆ ถือเป็นการส่งเสริมการขายไปในตัว นอกจากนี้ ของพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ในครัวเรือน สแตนเลส พลาสติก เซรามิก เมลามีน อินาเมล ก็ยังสามารถมอบให้แก่ผู้ใหญ่ได้ในเทศกาลต่างๆ  เป็นการสร้างความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ เพราะยิ่งลูกค้านำสินค้าพรีเมี่ยมเราไปใช้งานมากเท่าไรยิ่งเป็นการโปรโมท Logo แบรนด์ให้เรามากเท่านั้น

01_รุ่งเรืองศิริเทรดดิ้ง

สินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพดี 

เป็นของที่ให้คุณค่าในความรู้สึกแก่ผู้ใช้ว่าสินค้านั้นมีคุณภาพดี ไม่ซ้ำกับของพรีเมี่ยมทั่วไป และให้คุณค่าทางจิตใจ รู้สึกพิเศษ เพราะสินค้ามีคุณภาพสูง มีคุณค่า และเป็นสินค้าที่มีราคาแพงกว่าปกติ

02_รุ่งเรืองศิริเทรดดิ้ง

อยากมีไว้ครอบครอง 

เป็นสินค้าที่ทำให้รู้สึกอยากจะมีไว้ครอบครอง ให้คุณค่าทางใจและอารมร์ของผู้ให้และผู้รับเป็นอย่างมาก ส่วนมากพวกของชำร่วยงานมงคล หรือตามงานวาระต่างๆ เป็นตัวแทนของความทรงจำ เป็นสัญลักษณ์ของใครสักคนหรือของ มักสกีนโลโก้หรือสติกเกอร์ติดไว้ที่สินค้าพรีเมี่ยมนั้นๆ เหตุการณ์บางอย่าง 

03_รุ่งเรืองศิริเทรดดิ้ง

ของมันต้องมีระดับไฮเอนด์ แบรด์ดัง 

เป็นสินค้าที่ไม่ธรรมดา ไม่เหมือนใคร รู้สึกว่าหามาครอบครองได้ยาก พูดง่ายๆเสมือนของแรร์ไอเทมในยุคปัจจุบัน ที่ต้องได้มาครอบครองนั่นเอง จำพวกของติดเทรนด์ หรือสินค้ายอดฮิตในยุคนั้นๆ 

มีเอกลักษณ์เฉพาะ

บางสินค้าอาจนำเข้าจากต่างประเทศ มีการยืนยันรับรอง และมีบริการหลังการขาย บางอย่างอาจหายากและมีราคาตามท้องตลาดที่สูง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

05_รุ่งเรืองศิริเทรดดิ้ง

คุณภาพ

เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ พิถีพิถัน ใช้แล้วรู้สึกมีคุณค่า ใส่ใจในรายละเอียด หากมีปริมาณที่มาก คุณภาพเป็นอันดับแรกที่ต้องคำนึงถึ เพราะหากลูกค้าพบว่าสินค้ามีคุณภาพไม่ตรงตามมาตรฐาน ถึงแม้จะออกแบบมาให้ดูหน้าตาดีมากสักเท่าไร แต่ถ้าเขารู้ว่าของๆ เราไม่ดี เขาก็ไม่มีทางซื้ออีกสินค้าอีกต่อไป ดังนั้น แบรนด์จึงควรสร้างความประทับใจด้วยที่มีดีทั้งรูปลักษณ์และคุณภาพ

ความมั่นใจ

เป็นสินค้าที่ทำให้ผู้ซื้อหรือผู้รับมีความมั่นใจ ในการใช้ผลิตภัณฑ์ เช่นเสื้อผ้าแบรนด์เนม กระเป๋าดีไซน์ใหม่ๆ เป็นต้น

06_รุ่งเรืองศิริเทรดดิ้ง

ของพรีเมี่ยม 

 เป็นของพรีเมี่ยมประเภทเครื่องเขียน จัดได้ว่าเป็นของพรีเมี่ยม ที่เหมาะแก่การมอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้า หรือคนพิเศษ เพื่อตอบแทน มิตรภาพที่มีต่อกัน สร้างความประทับใจและสร้างเรื่องราวเป็นความทรงจำที่แสนพิเศษระหว่างคุณ เช่น ของพรีเมี่ยมปากกา ของพรีเมี่ยมปากกาโลหะ ของพรีเมี่ยมเครื่องเขียน เป็นอีกหนึ่งสินค้า ที่มีประโยชน์ และมีคุณค่า

04_รุ่งเรืองศิริเทรดดิ้ง

ของขวัญ หรือของแถม 

ชำร่วยต่างๆ อาจไม่จำเป็นต้องมีราคาสูงมากนัก เป็นของที่ทำขึ้นมาเพื่อแจก ส่วนมากที่นิยมผลิตกันก็พวกของใช้ประจำวันอย่างแก้วน้ำ, กระบอกน้ำ, หมวก, ถุงผ้า, นาฬิกา หรือกระเป๋านั่นเอง โดยส่วนมากจะมีโลโก้ของบริษัทนั้นๆ ติดอยู่ด้วย ก็เหมือนเป็นการโปรโมทแบรนด์ให้บริษัทไปในตัว เรียกได้ว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ที่ได้ผลและประหยัดไปได้มากเลยทีเดียว


ดังนั้นถ้าหากใครที่กำลังมองหา ของพรีเมี่ยม ที่จะมอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้า หรือคนพิเศษ สามารถ ช่วยสร้างคุณค่าของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ความพิเศษของพรีเมี่ยมไม่ได้เป็นเพียงการเล่าเรื่องราวผ่านชิ้นงาน ของพรีเมี่ยมยังสามารถถ่ายทอดให้ผู้รับรู้สึกผูกพันและรู้สึกถึงแบรนด์ของคุณอีกด้วย การเลือกของพรีเมี่ยมจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก “บริษัท รุ่งเรืองศิริเทรดดิ้ง จำกัด” ได้มีส่วนช่วยคุณมอบของขวัญ ของที่ระลึก ในโอกาสพิเศษ งานพิธี งานสัมมนาและงานอีเวนต์ ให้กับลูกค้าคนพิเศษ ” ผู้ผลิตนำเข้า และ ส่งออก เครื่องใช้ในครัวเรือน สแตนเลส พลาสติก เซรามิก เมลามีน อินาเมลเราใส่ใจและเน้นมาตรฐานของสินค้าเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าที่ดีที่สุด ที่มีคุณภาพ มีระบบ QC สินค้าทุกชิ้นก่อนจัดส่งถึงมือผู้บริโภค และระบบการจัดการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริต ตรงเวลา จริงใจ ต่อคู่ค้าและลูกค้า เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

 

 

บริษัท รุ่งเรืองศิริเทรดดิ้ง จำกัด

ที่อยู่ :77/13 ซอย สะแกงาม 14 แขวง แสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

โทรศัพท์: 0-2897-1445, 09-9393-8222

Line ID: @rungruangsiri

อีเมล: rungruangsiri_company@yahoo.com

เว็บไซต์: www.rungruangsiri.com, https://rungruangsiri.yellowpages.co.th


 

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระเช้าไฟฟ้ากาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกหมากรถยนต์สบู่สมุนไพรสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้